Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 10:46 AM (GMT+7)

Tiếc tiền đầu tư, "phi công trẻ" dọa đốt người tình

author P.A/CAND Thứ Tư, ngày 05/08/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang sống với vợ con nhưng khi chị T đòi chia tay, Khánh vẫn muốn níu kéo. Tên này đã mua xăng, cố thủ trong cửa hàng đòi tự sát cùng người tình.

   

Ngày 4.8, Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã bắt tạm giam Hà Quốc Khánh (30 tuổi, ở Lạng Giang, Bắc Giang) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Chiều 3 ngày trước, do mâu thuẫn tình cảm với chị T (36 tuổi, TP.Bắc Ninh), Khánh mang xăng đến ki-ốt ở chợ Suối Hoa, phường Suối Hoa, TP.Bắc Ninh khóa trái cửa rồi đe dọa tẩm xăng. Người đàn ông ôm bình gas cố thủ bên trong, đòi tự sát cùng người tình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Ninh đã nhanh chóng xuống hiện trường để tuyên truyền, vận động nhưng Khánh không chấp hành.

Đến 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phá cửa vào ki-ốt khống chế Khánh, và giải cứu nạn nhân ra ngoài an toàn.

Khánh từng có tiền án về tội "Trộm cắp tài sản", hiện làm nghề lái xe tự do, đã có vợ và 3 con. Khoảng 1 năm trở lại đây, Khánh có quan hệ tình cảm với chị T - một người phụ nữ hơn Khánh 6 tuổi, đã từng có một đời chồng, hiện đang nuôi con.

Thời gian gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị T không muốn tiếp tục quan hệ. Mặc dù vẫn đang sống với vợ con, nhưng Khánh vẫn muốn níu kéo. Tên này đã mua xăng, đem đến ki-ốt bán hàng của chị T để đe dọa.

Tại cơ quan công an, Khánh đã khai nhận nhận do tiếc tiền “đầu tư” cho chị T nên muốn đòi lại nhưng chị này không trả, dẫn đến sự việc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi vi phạm luật giao thông, đối tượng Hoàng Gia Tú dùng dao...
Chiều 22.3, sau khi các luật sư thực hiện xong bài bào chữa, bị cáo...
Tổ trưởng tổ dân phố số 3 cho biết, trước đó chị Ngọc đã nộp đơn để...