Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 02:49 AM (GMT+7)

Tin mới nhất vụ Phó Giám đốc Sở xin nghỉ chữa bệnh bị tố nợ tiền tỷ

authorDũ Tuấn Thứ Sáu, ngày 31/05/2019 18:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vị Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định xin nghỉ phép để chữa trị bệnh nhưng thời gian này ông đã bị nhiều người tố cáo nợ nần dây dưa không chịu trả.

   

Ngày 31/5, ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, đã giao các cơ quan có liên quan xem xét, tham mưu để đầu tuần tới UBND tỉnh họp xử lý đối với trường hợp ông Tr.H.A - Phó giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định.

 tin moi nhat vu pho giam doc so xin nghi chua benh bi to no tien ty hinh anh 1

Trụ sở cơ quan nơi ông A công tác.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định xác nhận, ông Tr.H.A phó giám đốc sở này xin nghỉ phép để đi chữa bệnh. Ông A bắt đầu xin nghỉ phép để vào TP.Hồ Chí Minh chữa bệnh từ cuối tháng 11/2018.

Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến nay, ông A liên tục xin nghỉ phép để chữa bệnh, thỉnh thoảng mới xuất hiện ở cơ quan. Trong khoảng thời gian này, cơ quan công tác của ông Tr.H.A nhận được nhiều đơn tố cáo ông A nợ nần với số tiền rất lớn.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Lâm Hải Giang - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định cho biết, lãnh đạo tỉnh cũng đã nắm bắt vụ việc này. Sắp tới, tỉnh Bình Định sẽ họp để xem xét xử lý đơn xin nghỉ việc của ông Tr.H.A.

“Ông A đau ốm xin nghỉ để đi điều trị bệnh. Việc nghỉ phép dài ngày thì phải theo đúng quy định của nhà nước, nếu đau ốm điều trị dài ngày phải có xác nhận cơ sở y tế để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Còn việc ông A xin nghỉ việc thì tỉnh sẽ xem xét giải quyết đơn xin nghỉ việc”.

Một phụ nữ tên H. (ở TP.Quy Nhơn) cho biết, cách đây hơn 6 tháng, ông Tr.H. A nhờ bà vay 650 triệu đồng để đáo hạn ngân hàng lấy vốn làm ăn, hẹn 3 ngày sau sẽ hoàn trả nợ ngay. 

“Tuy nhiên 6 tháng qua, ông A hẹn mãi mà không thấy trả khoản nợ trên cho tôi. Đây là số tiền tôi vay mượn giúp ông A nên gặp rất nhiều phiền toái. Bình thường ông A không có bài bạc, tôi nghe vợ chồng ông A nói là cần vốn làm dự án mua đất ở TP.Hồ Chí Minh, chưa giải ngân kịp nên chưa trả tiền đúng hạn. Ông A cứ hẹn tuần này, tuần sau rồi kéo dài mãi, chuyện này cả mấy tháng trời rồi nhưng chưa thấy trả” , bà H. bức xúc.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với gói Vip, các "quý ông" sẽ được nữ nhân viên phục vụ tận tình từ...
Tại phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử ở Hà Giang chiều 16/10,...
Ngày 17/10, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an TP.HCM đang...