Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:17 PM (GMT+7)

Tóm gọn 8 kẻ mang USD và 12 ô tô, xe máy vào giữa đồi đánh sóc đĩa

author Thứ Tư, ngày 10/04/2013 16:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Các đối tượng lựa chọn điểm sát phạt trong vùng rừng đồi, cách trục đường chính hơn 2km, lối vào độc đạo, chỉ có thể đi bộ. Bị phục kích bất ngờ, 8/10 đối tượng đã bị bắt giữ tại chỗ.

   

8 trong 10 đối tượng đang sát phạt nhau qua hình thức đánh sóc đĩa giữa một quả đồi ở thôn Đá Trắng, Thống Nhất, Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh đã bị lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an huyện Hoành Bồ tóm gọn vào chiều 9.4.

Tụ điểm cờ bạc này hoạt động khá tinh vi, các đối tượng lựa chọn điểm sát phạt trong vùng rừng đồi, cách trục đường chính hơn 2km, lối vào độc đạo, chỉ có thể đi bộ. Các đối tượng này còn thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và luôn bố trí người cảnh giới. Chính vì vậy, lực lượng chức năng phải chia nhỏ thành các đội và áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ trước khi đánh úp.

Bị phục kích bất ngờ, 8/10 đối tượng đã bị bắt giữ tại chỗ. Tang vật lực lượng công an thu được là gần 10 triệu đồng trên chiếu bạc và bộ dụng cụ đánh sóc đĩa của các đối tượng. Khám xét trong người các đối tượng lực lượng chức năng thu thêm được gần 22 triệu đồng và 300USD. Ngoài ra, 11 xe máy và 1 xe ô tô cũng bị tịch thu để điều tra làm rõ.

Trong 8 đối tượng bị bắt có 2 đối tượng là phụ nữ, tất cả đều sống ở TP Cẩm Phả, huyện Hoành Bồ, TP.Hạ Long và TP.Uông Bí trong tỉnh Quảng Ninh.

Hiện còn 2 đối tượng lợi dung địa hình đồi núi, sông suối chạy trốn, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiếp tục truy bắt.

 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...
Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân...