Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 17:43 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 09:01 AM (GMT+7)

TP.HCM: Kẻ lạ mặt dùng kim tiêm đâm nữ công nhân

Xuất hiện kẻ lạ mặt dùng kim tiêm đâm nữ công nhân tại Khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM.

   

Ngày 10.12, Công ty TNHH Nidec Copal Precision Việt Nam (Khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM) xác nhận đã ra thông báo nhắc nhở nhân viên công ty cẩn thận về xuất hiện tình trạng kẻ lạ mặt dùng kim tiêm đâm nữ công nhân sau khi tan ca.

Theo bảng thông báo này, vụ việc kẻ lạ mặt dùng kim tiêm đâm người xảy ra tại khu vực trước cổng khu vực Công ty Nidec Copal Precision và Nidec Sankyo. “Đêm 7.12.2015, một nhân viên của Sankyo trên đường đi làm về đã bị một đối tượng lạ mặt sử dụng kim tiêm đâm vào tay tại đoạn đường phía trước Công ty Nidec Việt Nam. Qua trao đổi thông tin với Phòng Tổng vụ của Nidec Sankyo đã xảy ra một số trường hợp tương tự”, nội dung thông báo nêu.

 tp.hcm: ke la mat dung kim tiem dam nu cong nhan hinh anh 1

Người thân đón công nhân tan ca trước cổng Công ty Sankyo, tối 10.12.

Cũng theo thông báo này dù công ty chưa xảy ra trường hợp nào, nhưng công ty nhắc nhở tất cả các nhân viên phải cẩn thận và đề phòng. Công ty này cũng khuyến cáo nếu lỡ bị đối tượng lạ đâm... cần bình tĩnh cẩn thận rửa vết thương và đến bệnh viện và cơ sở y tế gần nhất để xét nghiệm nhanh tình trạng sức khỏe các bệnh khác để được theo dõi và điều trị kịp thời.

Được biết, vụ việc nữ công nhân bị đâm kim tiêm đã được một số công nhân đang làm việc trong các công ty nằm trong Khu công nghệ cao đăng tải chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người cảnh giác.

 tp.hcm: ke la mat dung kim tiem dam nu cong nhan hinh anh 2

Nội dung Công ty Nidec thông báo cho nhân viên đề cao cảnh giác.

Quan sát của PV tối 10.12, khu vực trong Khu công nghệ cao rất rộng, với hàng nghìn công nhân ra vào làm việc mỗi ngày theo giờ hành chính và làm việc theo ca. Số lượng nữ công nhân đang làm việc tại đây rất lớn, giờ tan ca đêm là 22h và ca sáng là 6h. Đặc biệt vào giờ tan ca đêm, đường vắng cũng rất dễ bị các đối tượng xấu ra tay cướp giật.

Hiện công tác an ninh đang được tăng cường để đảm bảo an ninh trật tự.

Theo Vĩnh Phú (Giao Thông)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - Hiệu trưởng Trường Phổ thông...
Không thể chịu được những cơn “vật” ma túy, cô bé 13 tuổi đã phải...
Theo luật sư, cựu trung tướng công an Phan Văn Vĩnh quyết định...