Thứ Hai, ngày 21/08/2017 06:24 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 06/07/2015 21:37 PM (GMT+7)

TP.HCM: Tên trộm ngủ quên trong nhà đại gia

Sau một hồi lục lọi tài sản, Cường đói nên tìm đồ để ăn. Ăn xong anh ta ngủ quên đến sáng và bị chủ nhà phát hiện.

   
Công an quận 7, TP.HCM vừa ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng Võ Viết Cường (22 tuổi, quê Khánh Hòa) để điều tra về tội "Trộm cắp tài sản".

 

Theo cơ quan điều tra, Cường từng làm thuê trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7 nên đã nghiên cách chui vào các căn nhà có nhiều của cải.

Tuy nhiên, anh ta không hành động ngay mà trở về quê trú ẩn một thời gian. Tới ngày 19.6, nghi can bắt xe ôtô đi từ Khánh Hòa vào TP.HCM. Tới 1h30 ngày 20.6, Cường đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chui vào nhà và cũng là trụ sở của một công ty bằng cửa thông gió.

Khi vào được nhà đại gia, Cường lục lọi tài sản ở tầng trệt và khu nhà bếp. Tuy nhiên, do đi đường dài đói nên thanh niên này đã nấu nước pha mì ăn. Ăn xong anh ta vào phòng khách lấy một điện thoại di động bỏ vào túi, rồi leo lên ghế nằm ngủ một giấc tới sáng. Khi chủ nhà thức dậy thấy tên trộm nên truy hô bảo vệ vây bắt.

Tại cơ quan điều tra, Cường thừa nhận hành vi phạm tội. Trước đó vào năm 2013, nghi can từng bị bắt về tội trộm cắp tài sản và chịu án 18 tháng tù. Chưa xóa được án tích, thanh niên này lại tiếp tục phạm tội.

Theo (Theo Khánh Trung/Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18.8.2017, Công an phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP Hải...
Ngày 19.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố, bắt...
Một nhà đau đớn vì mất con gái, một nhà xé lòng chờ nghe bản án...