Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:43 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 19:09 PM (GMT+7)

Triệt phá nhóm đánh bạc tại nhà người đàn ông “góa vợ” ở đất Cảng

Mặc dù có người đứng cảnh giới bên ngoài 24/24, đóng kín cửa và dùng đèn chụp để ánh sáng không lọt ra ngoài nhằm đánh lừa người dân sống xung quanh nhưng nhóm bạc tại nhà ông Vũ Văn Lãm (SN 1959, ở thôn Tân Thắng, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) vẫn phải lộ diện trước pháp luật.

   

Vừa qua, Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng đã bắt quả tang và triệt phá nhóm đối tượng đánh bạc ăn tiền tại nhà ông Vũ Văn Lãm thôn Tân Thắng, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng.

 triet pha nhom danh bac tai nha nguoi dan ong “goa vo” o dat cang hinh anh 1

Ngôi nhà của người đàn ông góa vợ là nơi tụ tập hàng ngày của nhóm đánh bạc. Ảnh: ANHP

Nhóm đối tượng gồm có: Trần Việt Long (SN 1981), Vũ Văn Thắng (SN 1982), Vũ Huy Trường (SN 1989), Phạm Văn Dũng (SN 1986) đều đang sinh sống trên địa bàn thôn Tân Thắng, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng.

Tại hiện trường chiếu bạc, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm: 12 triệu đồng, 1 hộp kim loại dùng đựng tiền hồ, bên trong có 180.000 đồng và 1 bát sứ.

Trao đổi với PV báo Gia đình & xã hội, Công an huyên Tiên Lãng cho biết: Ông Vũ Văn Lãm đã góa vợ, các con đi làm ăn xa, hiện đang sống một mình. Hằng ngày, ông thường tụ tập nhóm người trong thôn đến chơi đánh bạc tại nhà mình để thu tiền hồ.

Hoạt động đánh bạc của nhóm đối tượng đã được người dân sống quanh khu vực đó phản ánh với cơ quan chức năng vì gây rối tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại trụ sở công an huyện, các đối tượng khai nhận thường chơi bài “chắn góp” tại nhà ông Lãm, mỗi người sẽ góp 200.000 đồng. Trong quá trình chơi, những người thắng bạc đã nộp số tiền hồ 180.000 đồng để trong hộp kim loại.

Vụ án đã được Công an huyện Tiên Lãng hoàn tất hồ sơ và có quyết định khởi tố các bị can về hành vi đánh bạc.

Theo Khánh Hòa (Gia đình & Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết quả điều tra, cán bộ quản giáo N đã có hành vi nhận thư...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...
Sự việc xảy ra vào chiều 17.12, tại xã Long Hưng, huyện Bình Chánh,...