Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:31 AM (GMT+7)

Trinh sát bắt giữ “bộ đôi ác mộng" của nữ công nhân

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 20:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ trong 3 ngày, Tuấn và Tâm liên tiếp thực hiện 6 vụ cướp giật khiến nữ công nhân tại KCX Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM luôn nom nớp lo sợ.

   

Chiều 17.7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Minh Tuấn (31 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và Lại Văn Tâm (41 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản. Mục tiêu bộ đôi này nhắm đến là các nữ công nhân KCX Linh Trung đi làm vào lúc sáng sớm.

 trinh sat bat giu “bo doi ac mong" cua nu cong nhan hinh anh 1

Hai đối tượng Đỗ Minh Tuấn, Lại Văn Tâm tại cơ quan công an

Công an quận Thủ Đức cho biết, trong ba ngày 13, 14, 15.7, công an địa phương liên tiếp nhận trình báo của các nữ công nhân làm việc tại KCX Linh Trung về việc bị hai đối tượng đi xe Nouvo màu đen ra tay cướp giật tài sản. Theo trình báo của các nạn nhân, bộ đôi này thường đi lúc sáng sớm khi các nữ công nhân đi bộ hoặc đi xe đạp đến chỗ làm và ra tay giật bông tai, dây chuyền.

Công an quận Thủ Đức xác định sự việc gây hoang mang, lo sợ cho các nữ công nhân. Số tài sản bị cướp là tài sản lớn đối với các công nhân xa quê vào thành phố làm việc. Ngay lập tức các mũi trinh sát tổ chức nắm địa bàn và nhận dạng các đối tượng khả nghi.

5h40 ngày 16.7, tổ hình sự đặc nhiệm Công an quận Thủ Đức đang trên đường tuần tra trên địa bàn phường Linh Xuân thì phát hiện 2 thanh niên đi xe Nouvo màu đen đúng như mô tả của các nạn nhân nên bám theo. Bộ đôi này đi lòng vòng các tuyến đường gần KCX Linh Trung để “tìm mồi”. Khi đến đường số 5 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức), hai đối tượng áp sát, giật phăng hoa tai bằng vàng của chị N.T.N (công nhân KCX Linh Trung) rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay lập tức, tổ trinh sát đuổi theo. Hai tên cướp bị khống chế ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai là Đỗ Minh Tuấn và Lại Văn Tâm. Cả hai khai 3 ngày trước đã gây ra 6 vụ cướp giật tài sản của nữ công nhân tại KCX Linh Trung.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang hoàn tất hồ sơ để xử lý hai nghi can cướp giật này.

Xem bình luận
Công nhân ra sức kiếm tiền còm cõi nuôi sống gia đình, bản thân. Hai thằng trai tráng vai rộng, sức...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều giáo viên tại trường học ở Thừa Thiên-Huế có cô giáo bị hiếp...
Lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu cơ quan chức năng xác minh thông...
Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ...