Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 00:45 AM (GMT+7)

Trộm trả lại 7 chỉ vàng cho người phụ nữ nhặt ve chai

authorThanh Hải - Hữu Anh Thứ Ba, ngày 07/07/2015 16:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Phạm Thị Tỉ ở xã Cẩm Vịnh huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh)- làm nghề nhặt ve chai bị mất 7 chỉ vàng cùng 200 nghìn đồng cất trong tủ. Nhưng hai ngày sau đó bà bất ngờ được trộm trả lại số tài sản trên trong đêm tối.

   

Ngày 7.7, ông Bùi Đức Hồng-Trưởng công an xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với công an huyện Cẩm Xuyên trao trả lại 7 chỉ vàng cho bà Phạm Thị Tỉ (54 tuổi, trú thôn 5 xã Cẩm Vịnh).

Được biết, bà Tỉ không có chồng, con. Số tài sản trên bà tính góp từ việc nhặt ve chai và dành để trang trải lúc đau ốm, bệnh tật.

Trước đó vào sáng 8.5, đi chợ về bà Tỉ bị trộm đột nhập vào nhà trộm 7 chỉ vàng cùng với 200 ngàn đồng cất trong tủ. Sau khi trình báo công an, tối 10.5, bà Tỉ nghe tiếng động trước ngõ đi ra kiểm tra thấy một chai nước khoáng, bên trong để lại 7 chiếc nhẫn vàng (7 chỉ vàng) mà mình từng mua có tổng trị giá gần 25 triệu đồng.

Cũng theo ông Hồng, sau khi nhận lại vàng, bà Tỉ tiếp tục trình báo tới lực lượng chức năng. Sau gần hai tháng xác minh công an huyện Cẩm Xuyên xác định số vàng trên chính là của bà Tỉ. Công an huyện Cẩm Xuyên đã trao trả cho bà Tỉ vào sáng 7.7.

Công an đã lấy vân tay ở 7 nhẫn vàng bỏ lại trong chai nước khoáng, đồng thời triệu tập một số người tình nghi. Hiện đang chờ kết quả phân tích dấu vân tay của phòng hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh.

 

                                                                    

 

 

Xem bình luận
Tên trộm đã " quay đầu là bờ ", vật đã hoàn cố chủ, truy cứu làm gì. Kẻ gian đã hoàn lương.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin đang lan truyền trên mạng rằng Giám đốc Công an...
Nếu phủ nhận việc nhuộm pin vào cà phê, không làm việc xấu thì tại...
Lực lượng công an ở Thừa Thiên - Huế vừa đánh sập “pháo đài” buôn...