Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 13:52 PM (GMT+7)

Trộm xe xong, nhân viên còn đưa giám đốc đi trình báo công an

authorNgọc Phúc Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 20:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi bị mất trộm, bà T được nhân viên đưa đi trình báo. Qua điều tra, lấy lời khai nhân chứng, công an xác định nhân viên này chính là kẻ đã lấy trộm chiếc xe.

   

Ngày 25.2, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Phạm Khắc Tường (SN 1984, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

 trom xe xong, nhan vien con dua giam doc di trinh bao cong an hinh anh 1

Công an thu giữ tang vật.

Nạn nhân là bà L.N.T (SN 1971, là Giám đốc công ty bất động sản trên đường Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1).

Trước đó, ngày 24.2, bà T cùng với Tường đến Công an quận 1 trình báo bị mất chiếc xe Honda Vision, bên trong chứa 200 triệu đồng. Công an đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai một số nhân chứng thì vào thời điểm bị mất trộm chỉ có Tường nhiều lần xuất hiện khả nghi tại khu vực chiếc xe bà T. cất giữ.

 trom xe xong, nhan vien con dua giam doc di trinh bao cong an hinh anh 2

Đối tượng Tường tại cơ quan công an.

Công an đã triệu tập Tường đến để lấy lời khai. Lúc đầu, Tường chối không nhận. Sau khi đấu tranh nhiều giờ, gã nhân viên mới chịu nhận tội.

Theo đó, Tường lấy xe của bà T chạy về quận Gò Vấp thay biển số rồi mang đến điểm giữ xe trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận gửi. Công an đã thu hồi tang vật nhưng toàn bộ số tiền 200 triệu đồng mà nạn nhân trình báo không còn.

Dù bà T. trình bày mất số tiền trên nhưng Tường khẳng định chỉ trộm chiếc xe, không hề biết có tiền. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà N nói rằng, bản thân bà không hề muốn đâm đơn kiện con rể ra tòa...
Cơ quan công an bước đầu đã làm rõ nguyên nhân gã đàn ông mang súng...
Ngày 16.11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã khởi tố...