Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:04 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 19:21 PM (GMT+7)

Trung úy cảnh sát bị đâm lòi ruột trước cửa quán karaoke

Một cảnh sát ở Hải Phòng bị bảo vệ quán karaoke đâm lòi ruột ngay trước cửa quán này ở quận Ngô Quyền.

   

Ngày 2.5, nguồn tin từ cơ quan bảo vệ pháp luật TP.Hải Phòng cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Quang (32 tuổi, nhân viên một công ty dịch vụ bảo vệ).

Trước đó, Quang đã dùng dao đâm trọng thương trung úy Đỗ Tuấn Hưng, cán bộ Đội cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an quận Kiến An, tại quán karaoke.

Tối 25.4, trung úy CSGT này cùng một nhóm bạn đến hát karaoke tại quán A&D (đường Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền). Đến khoảng 23h cùng ngày, khi ra về, nhóm của anh Hưng bị mất vé gửi xe máy. Thấy vậy, bảo vệ tại quán karaoke là Quang yêu cầu kiểm tra đăng ký xe máy và 2 bên đã xảy ra xô xát.

Liền đó, nhóm của Hưng đã lao tới “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhân viên bảo vệ này. Yếu thế, Quang rút dao thủ sẵn trong người đâm 1 nhát vào bụng khiến anh Hưng lòi ruột. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn Quang đã bỏ trốn.

Một lãnh đạo Đội CSGT-TT quận Kiến An cho biết, mặc dù vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng trung úy Hưng vẫn phải nằm viện điều trị dài ngày. Tuy nhiên, vị này cho biết thời điểm đó, anh Hưng chỉ tình cờ đi ngang qua thì thấy đám xô xát nên vào can thiệp và bị đâm.

Theo (Theo Tr.Đức/Người Lao Động)
Xem bình luận
Cả đám nhảy vào đánh, cho lòi ruột là đúng.
Bình luận có 0 phản hồi
Ngoài giờ làm việc đi chơi Karaoke xem như là dân thường. Làm mất giấy xe bảo vệ không cho lấy xe là...
Bình luận có 0 phản hồi
Có một sự bao che không hề nhẹ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiệc thác loạn diễn ra trong một khách sạn với những kiểu...
Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh...
Dù Hồng xoá tin nhắn trên điện thoại song cảnh sát khai thác từ nhà...