Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:15 PM (GMT+7)

Trưởng Công an Bình Chánh xin lỗi, chủ quán Xin Chào nói gì?

authorHứa Phương Thứ Ba, ngày 26/04/2016 12:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ quán cà phê Xin Chào đã có những chia sẻ với PV sau khi nghe tin Trưởng Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) thông qua báo chí gửi lời xin lỗi đến mình.

   

Ngày 26.4, ông Nguyễn Văn Tấn - chủ quán cà phê Xin Chào (người bị Công an huyện Bình Chánh khởi tố về tội Kinh doanh trái phép và đã được minh oan) cho biết đã đọc được lời xin lỗi của ông Nguyễn Văn Quý - Trưởng Công an huyện Bình Chánh - qua báo chí.

 truong cong an binh chanh xin loi, chu quan xin chao noi gi? hinh anh 1

Ông Tấn cho biết chấp nhận lời xin lỗi và sẵn sàng bỏ qua cho ông Quý.

Nói về lời xin lỗi của ông Quý, ông Tấn cho rằng chấp nhận, sẵn sàng thông cảm và bỏ qua. “Cuộc sống ai cũng có sai lầm, khi người ta đã nhận lỗi thì mình cũng nên bỏ qua cho nhau. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn ông Quý vì đã gửi lời xin lỗi tôi”, ông Tấn chia sẻ.

Còn việc ông Quý chỉ gửi lời xin lỗi thông qua báo chí chứ chưa gặp và xin lỗi trực tiếp, ông Tấn cho rằng mình là người kinh doanh nên chỉ muốn yên ổn làm ăn, chứ không cần nghi thức cầu kỳ. Theo ông Tấn, ông Quý nói xin lỗi là được rồi, ông chấp nhận như vậy.

Có thông tin cho rằng ông Tấn yêu cầu bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên khi nói về thông tin này, ông Tấn cho rằng bản thân mình chỉ muốn lấy lại số tiền 17.000.000 đồng trước đó đã nộp phạt chứ không yêu cầu bồi thường gì khác.

Liên quan đến vụ việc này, sáng cùng ngày VKSND TP.HCM tổ chức Hội đồng kỷ luật kiểm điểm, đưa ra hình thức xử lý 2 cán bộ, kiểm sát viên liên quan đến vụ khởi tố ông chủ quán cà phê Xin Chào.

Xem bình luận
Tôi ở Quảng Ninh, lúc nào vào đó muốn được đến quán cà phê Xin Chào.
Bình luận có 0 phản hồi
Người dân muốn bỏ qua để yên ổn làm ăn vì sợ bị thù oán, còn nhà nước thì không nên bỏ qua cho những...
Bình luận có 0 phản hồi
Rất nhân văn, chúc ông Tân buôn may bán đắt
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời câu hỏi của phóng viên về "hành vi sửa điểm hàng loạt bài...
Giám đốc Phòng Nghệ thuật của Công ty cổ phần VKSTAR bị một đối...
Người vợ bắt gặp chồng và cháu dâu vào nhà nghỉ đã có những chia sẻ...