Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 20:45 PM (GMT+7)

Truy bắt nghi can hiếp dâm nữ sinh trong bồn tắm

author D.Tính/Pháp luật TP.HCM Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 08:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đợi lâu không thấy 2 học sinh T và H xuống, các thầy, cô quay lên phòng nhờ nhân viên khách sạn mở cửa giùm, khi bước vào phòng thì thấy H ngất xỉu trong bồn tắm. Trong lúc hỗn loạn, T đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

   

Tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân N.M.H (13 tuổi, Quảng Bình) đã tử vong vào sáng 23.7.

Em H được chuyển tới bệnh viện một ngày trước trong tình trạng hôn mê, tụt huyết áp phải thở máy và dùng thuốc vận mạch, trên cổ bệnh nhân có vết trầy xước.

Một nguồn tin cho biết bệnh nhân là học sinh giỏi phía Bắc được cho đi du lịch tại TP.HCM nhân dịp nghỉ hè và bị cậu bạn đi cùng hiếp dâm, trên người có nhiều vết bầm xước và còn bị chấn thương sọ não...

Theo Công an TP.HCM, em H đi theo đoàn của trường lưu trú tại một khách sạn trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình). Chiều 22.7, trong lúc các thầy cô đang làm thủ tục trả phòng cho khách sạn để về quê thì một học sinh trong đoàn tên N.V.T (17 tuổi, học sinh lớp 11) thông báo mất hộ chiếu và nhờ em H lên phòng để tìm giùm. Khi đợi lâu không thấy hai em học sinh này xuống, các thầy, cô trong đoàn quay lên phòng nhờ nhân viên khách sạn mở cửa giùm. Khi bước vào phòng thì thấy H ngất xỉu trong bồn tắm. Trong lúc hỗn loạn thì N.V.T đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xem bình luận
Thủ phạm, nạn nhân là học sinh giỏi phía Bắc được cho đi du lịch tại TP.HCM nhân dịp nghỉ hè ??? và...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi vi phạm luật giao thông, đối tượng Hoàng Gia Tú dùng dao...
Chiều 22.3, sau khi các luật sư thực hiện xong bài bào chữa, bị cáo...
Trước việc luật sư đề nghị tuyên mình "vô tội", ông Đinh La Thăng cảm...