Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:29 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 14:52 PM (GMT+7)

Truy bắt trộm, Trưởng đồn Công an bị chém

Trong lúc truy tìm theo định vị chiếc iPad bị mất trộm, lực lượng Công an phát hiện một đối tượng khả nghi ngồi trong quán nước. Khi lực lượng Công an yêu cầu đối tượng cho kiểm tra thì bất ngờ có thêm một đối tượng dùng dao chém thẳng vào Trưởng đồn công an.

   

Theo Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, vào khoảng 12h30’ ngày 24.11, nhận được tin báo của người dân bị mất 2 chiếc laptop, 1 máy iPad ở khu vực thị trấn Đồng Văn, lực lượng Công an đồn Đồng Văn đã có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc.

 truy bat trom, truong don cong an bi chem hinh anh 1

Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đến thăm động viên Thiếu tá Mùi (ảnh: Công an Nhân dân).

Qua thông tin của người dân về việc chiếc iPad vẫn bật định vị, lực lượng Công an và người bị hại tiến hành dò tìm và đuổi theo đối tượng. Đến địa phận Cầu Giẽ, Hà Nội, tại một quán nước, lực lượng Công an phát hiện một đối tượng đang ngồi tại đây.

Khi lực lượng Công an yêu cầu đối tượng cho kiểm tra thì bất ngờ có thêm một đối tượng khác từ phía sau xông đến dùng dao chém 1 nhát vào tay, 1 nhát vào đầu vào Thiếu tá Hoàng Ngọc Mùi, Trưởng Công an đồn Đồng Văn.

Đại tá Cường cho biết thêm, hiện nay, tình hình sức khỏe của Thiếu tá Mùi đã ổn định. Phía Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cũng đã trao số tiền trên 3 triệu đồng, đồng thời động viên Thiếu tá Mùi cố gắng vượt qua khó khăn và yên tâm điều trị.

Theo Đức Văn (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...
Sau 4 ngày xử án từ ngày 15-18.5, TAND TP.Hòa Bình đã mở phiên tòa...