Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 02:47 AM (GMT+7)

Truy tìm đối tượng bịt mặt cướp Ngân hàng ở Vĩnh Long

authorHuỳnh Xây Thứ Tư, ngày 27/09/2017 19:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một đối tượng đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm một vật nghi là súng xông vào Chi nhánh Ngân hàng hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) ở Vĩnh Long để cướp.

   

Khoảng 15h chiều nay (27.9), một đối tượng đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm một vật nghi là súng xông vào Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) tại khu công nghiệp Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), kêu mọi người nằm xuống và ném giỏ xách vào quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi.

 truy tim doi tuong bit mat cuop ngan hang o vinh long hinh anh 1

Công an có mặt tại hiện trường sau vụ cướp.

Do không biết đối tượng trên mang theo súng thật hay súng giả nên nhân viên trong ngân hàng không ai dám chống cự, lấy tiền bỏ vào giỏ xách. Ngay sau khi có được tiền, tên cướp đã nhanh chóng điều khiển xe mô tô (không biển số) bỏ trốn.

Theo thống kê sơ bộ của phía ngân hàng, số tiền bị cướp là hơn 207 triệu đồng. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh quay lại.

Sau khi nhận được tin báo, Đại tá Nguyễn Văn Ngân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã đến hiện trường điều tra vụ việc và truy tìm thủ phạm.

Đến chiều tối nay (27.9), Công an tỉnh Vĩnh Long đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ cướp.

Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã trực tiếp chủ trì cuộc họp khẩn, đánh giá diễn biến vụ cướp. Theo đó, tên cướp là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, đội mũ bảo hiểm màu đỏ, bịt mặt, đeo găng tay, đi xe tay ga hiệu AirBlade không có biển số.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, toàn bộ diễn biến vụ cướp diễn ra trong khoảng 3 phút. Thời điểm xảy ra vụ cướp, bên trong ngân hàng có khoảng 7 người, gồm nhân viên ngân hàng, khách giao dịch và một bảo vệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
2 đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền hàng loạt lãnh đạo văn phòng...
Toàn tỉnh Khánh Hòa hiện có từ 450 – 500 người Việt Nam nghi vấn...