Thứ Năm, ngày 23/11/2017 18:18 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 07:04 AM (GMT+7)

Truy tìm kẻ bắn xuyên tim người đi lấy mật ong rừng

Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đang xác minh, truy tìm người dùng súng bắn trúng thấu tim anh Vi Văn Hải (34 tuổi, trú xã Môn Sơn, huyện Con Cuông) khi anh Hải đang đi trong rừng.

   

Trước đó, chiều 14.8, anh Hải cùng hai người bạn vào rừng Pù Mát để lấy mật ong rừng. Khi anh Hải đang ngồi nghỉ dưới tán cây thì nghe tiếng súng nổ rồi bị trúng đạn ở lưng, máu ra nhiều.

Hai người bạn đi cùng đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa huyện Con Cuông cấp cứu. Do vết thương quá nặng, rạng sáng 15.8, anh Hải được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng bị đạn bắn từ sau lưng, thấu tim, gây tổn thương tim nặng nề, khó thở, trụy tim mạch…

Sau hội chẩn, Bệnh viện Hữu Nghị huy động tới 12 bác sĩ phẫu thuật 4 giờ đồng hồ, gắp đầu đạn ra khỏi người anh Hải. Đến nay, anh Hải không còn phải thở bằng máy, bắt đầu cử động và ăn được một ít cháo.

Theo cơ quan công an nhận định, có người đi săn trong đêm tối nhìn không rõ nên đã nổ súng nhầm vào anh Hải. Sau khi biết bắn nhầm người, thủ phạm không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà mang súng chạy trốn.

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi “khách làng chơi” liên hệ, Linh sẽ thỏa thuận giá mua dâm, địa...
Người bạn nhờ chở người yêu về nhà giúp, Nguyễn Hoàng Tú (SN 2000)...
Như Dân Việt đã thông tin, do đường đột, nhẹ dạ, cả tin sẽ nhận...