Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 18:05 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/01/2019 10:04 AM (GMT+7)

Truy xét nghi phạm dùng vật nghi súng cướp tại cửa hàng ở Đà Nẵng

Lúc cướp tiền, nghi phạm ném ra sàn một vật dọa là mìn, đồng thời dùng vật giống như súng (chưa rõ vũ khí hay công cụ hỗ trợ) buộc người đứng quầy phải đưa tiền.

   

Khoảng 12h30 ngày 13.1, tại một cửa hàng điện thoại, dịch vụ di động trên đường Nguyễn Lương Bằng (P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ cướp táo tợn.

Nghi phạm là một nam thanh niên điều khiển xe máy màu xanh (không rõ biển số), bịt mặt, đội mũ bảo hiểm. Người này xông vào cửa hàng, chạy đến quầy của chị Nguyễn Trúc Hà (27 tuổi), cướp số tiền mặt mà chị Hà đang kiểm đếm chuẩn bị đi gửi ngân hàng.

Trích xuất camera cho thấy chỉ trong chưa đầy 30 giây, đối tượng đã rời khỏi cửa hàng, chạy xe máy về phía trung tâm Q.Liên Chiểu.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, số tiền bị cướp khoảng hơn 40 triệu đồng. Đáng chú ý, lúc cướp tiền, nghi phạm ném ra sàn một vật dọa là mìn, đồng thời dùng vật giống như súng (chưa rõ vũ khí hay công cụ hỗ trợ) buộc chị Hà đưa tiền.

Sau khi kẻ cướp rời đi, bảo vệ đã nhặt vật nghi là mìn rồi ném ra ngoài đường nhưng không phát nổ. Hiện Công an Q.Liên Chiểu đang truy xét nghi phạm và điều tra vụ việc.

Theo Văn Tiến (Thanh Niên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang khẩn trương tiến...
Sau khi tạm giữ 3 đối tượng, truy nã 3 đối tượng người nước ngoài...
2 đối tượng Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An là chủ mưu của vụ cướp của...