Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 04:42 AM (GMT+7)

Tưới xăng ướt đẫm bạn gái rồi truy đuổi đòi “thiêu sống“

author Đức Hoàng/GiadinhNet Thứ Hai, ngày 09/02/2015 11:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phố bất ngờ nhảy ra chặn đường và hắt túi xăng vào người N khiến cả người N ướt sũng rồi bật lửa để đốt N, nhưng bật lửa không đỏ. Thấy thế, N hoảng sợ xin lên xe máy của một chị đi trên đường bỏ chạy...

   
Ngày 9.2, Công an xã Đại Đồng (Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện tiếp tục điều tra vụ tưới xăng vào người bạn gái của Hứa Đại Phố (SN 1993, trú xã Đại Tân, Đại Lộc).

Được biết, trước đây Phố và H.T.X.N (SN 1997, trú xã Đại Đồng, học sinh Trường THPT Chu Văn An, Đại Lộc) có thời gian yêu nhau. Khi N lên lớp 12 thì gia đình biết chuyện và ngăn cản vì cả hai còn quá trẻ. Về phần N, khi nghe gia đình khuyên can thì N nghe lời và cắt đứt liên lạc với Phố.

Tuy nhiên, Phố thì ngược lại. Y không chịu cắt đứt tình cảm với N mà nhiều lần nhắn tin, điện thoại đe dọa N với anh trai của N và bạn bè của N rằng “sẽ thiêu sống nếu N không yếu Phố”.

 tuoi xang uot dam ban gai roi truy duoi doi “thieu song“ hinh anh 1

Anh Trần Ngọc Lai chỉ vị trí đoạn đường mà Phố đòi "thiêu sống" N, rất may N được giải cứu kịp thời. Ảnh: Đ.H

Tưởng Phố dọa, nhưng không ngờ gã thanh niên si tình này làm thật. Vào sáng 19.12.2014 vừa qua, sau khi mua 1 lít xăng bỏ vào túi bóng, Phố chuẩn bị cả bật lửa gas rồi đi tìm N.

Khoảng 7h cùng ngày, Phố phát hiện N chở hai người bạn bằng xe máy đi học. Phố bất ngờ nhảy ra chặn đường và hắt túi xăng vào người N khiến cả người N ướt sũng, mùi xăng bốc lên nồng nặc.

Hất xăng xong, Phố bật lửa để đốt N. May mắn cho N là bật lửa không đỏ. Thấy thế, N hoảng sợ xin lên xe máy của một chị đi trên đường bỏ chạy.

Phố dùng xe máy đuổi theo để thực hiện hành vi. Lúc này, có anh Trần Ngọc Lai (SN 1976, trú thôn Hà Thanh, Đại Đồng) đi ngang qua, biết vụ việc thì giúp đỡ N và chở N trốn.

Khi Phố đuổi kịp xe của anh Lai thì anh Lai định lao vào đánh Phố. Thấy thế, Phố e ngại liền quay xe máy bỏ đi.

Sau đó N được đưa về nhà và gia đình đã báo sự việc lên Công an xã Đại Đồng.

Được biết, Phố đã nghỉ học 2 năm, đang học nghề thợ mộc, bố đi núi, mẹ làm ruộng, gia đình bình thường. Phố cũng chưa có tiền án, tiền sự.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn 50 năm, bức ảnh chụp xác nam diễn viên vẫn làm người ta...
Đoạn clip dài hơn 7 phút, quay lại cảnh một người đàn ông và một...
Ngày 21.9, liên quan đến vụ “nhóm sinh viên trường cảnh sát đuổi...