Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 01:51 AM (GMT+7)

Tướng Hồ Sỹ Tiến: Nghi phạm hành hạ trẻ em đã khai nhận hành vi

authorLương Kết Thứ Năm, ngày 08/12/2016 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa ngày 8.12, trao đổi nhanh với phóng viên qua điện thoại, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (Tổng cục Cảnh sát -Bộ Công an) cho biết, nghi phạm trong clip hành hạ trẻ em Nguyễn Thành Dũng (An Giang) đã khai nhận hành vi phạm tội.

   

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết, qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Thành Dũng đã khai nhận hành vi phạm tội đối với bé trai 2 tuổi. Đối tượng Dũng bị bắt vào tối qua tại TP. HCM.

Trước đó, một đoạn clip ngắn ghi lại những lời khai lạnh lùng của Nguyễn Thành Dũng được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, kẻ dí điện vào bé trai 2 tuổi phải trả lời các câu hỏi như: "Thời điểm diễn ra các đoạn clip này là vào ngày 22.8 đúng không?"; "Đánh bé có phải ở đồn điền cacao không?"; "Lúc em đánh đập bé thì bố mẹ bé đi đâu, đi làm trong đồn điền à?". Câu trả lời của đối tượng là “không biết, không nhớ”. Các câu hỏi tiếp theo đối tượng cũng nói lấp lửng không rõ ràng. Như vậy, đến nay đối tượng Dũng đã khai nhận hành vi phạm tội.

 tuong ho sy tien: nghi pham hanh ha tre em da khai nhan hanh vi hinh anh 1

Nghi phạm Nguyễn Thành Dũng

Phóng viên đặt câu hỏi với Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, trong vụ việc này, đối tượng Nguyễn Thành Dũng vừa bị bắt phạm tội ở lãnh thổ Campuchia, việc xử lý sẽ thế nào. Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết, các cơ quan chức năng Việt Nam đang đề nghị phía Campuchia chuyển tài liệu để tiến hành xử lý tại Việt Nam.

Trước đó, đoạn video lan truyền trên mạng Internet ghi lại cảnh nam thanh niên nói tiếng Việt, không rõ mặt, dùng roi điện liên tục chích vào thân thể bé trai khoảng 3 tuổi không mặc quần áo đã gây phẫn nộ với đông đảo cư dân mạng. Dù cháu bé kêu gào thảm thiết nhưng kẻ này không ngừng tay.

Hiện trường được cho là tại một trang trại thuộc Campuchia do người đàn ông quốc tịch Hà Lan làm chủ. Cha mẹ bé trai làm việc cho chủ trang trại này. Người thanh niên người Việt hành hạ nạn nhân được xác định là Nguyễn Thành Dũng.

Liên quan đến vụ việc trên, Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã bắt 3 người, trong đó có chủ trang trại. Ngoài việc hành hạ bé trai như trong clip được tung trên mạng, những người này còn bị tình nghi đã lạm dụng tình dục nạn nhân.

Theo Cambodia Daily, nghi phạm người Hà Lan đang bị giam giữ giống bức ảnh trên mạng của ông Stefan Struik, người này là chủ đồn điền cacao ở Mondolkiri và một nhà máy đường cọ ở tỉnh Kompong Cham, Campuchia.

Trên Facebook, Nguyễn Thành Dũng đăng nhiều bức ảnh đối tượng chụp chung Struik và giới thiệu ông này là "bạn trai". Dũng là đầu bếp trong đồn điền ca cao này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quá bất ngờ với cách nữ giám đốc thoát thân, nhóm thám tử trẻ tuổi...
Đặng Văn S (16 tuổi, Nam Tiến, Hồng Châu, TP.Hưng Yên) là con của...
Quá bàng hoàng và bất ngờ trước sự việc xảy ra với gia đình con...