Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:25 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 09:19 AM (GMT+7)

U60 vào khách sạn với phụ nữ 30 phút rồi tử vong: Khỏe mạnh, phong độ

Người đàn ông gần 60 tuổi tử vong trong khách sạn khi vào cùng phụ nữ được nhận xét là phong độ, khỏe mạnh.

   

Người đàn ông đó là ông  L.V.Th. (SN 1960, trú tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Chiều 8/11, trao đổi với PV, một cán bộ phường Mạo Khê chia sẻ: "Ông Th là người dân ở phường, hai vợ chồng ông Th hiện đã ly thân với nhau.

Con cái ông Th ở xa nên chỉ có mình ông Th ở nhà. Hoàn cảnh của ông Th rất khó khăn, thậm chí nhiều khi nhà không có mà ở.

Người phụ nữ vào khách sạn cùng ông Th hôm đó cũng là người ở địa phương và thường bán hàng ăn sáng ở chợ. Người này hiện vẫn sống cùng chồng. 

Theo nữ cán bộ này, ông Th trước đó cao to phong độ, trông khỏe mạnh bình thường. Ông Th hiền lành, vui vẻ, gặp ai ông cũng cười nói. Nhìn bề ngoài không ai bảo ông là người nghèo.

Như thông tin trước đó, vào khoảng 14h ngày 01/11, ông Th cùng chị N.T.H. (SN 1972, trú tại  thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) vào thuê phòng nghỉ tại khách sạn T.M. (thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Sau khoảng 30 phút, ông Th. có biểu hiện co giật, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nhị Chiểu (huyện Kinh Môn). Tuy nhiên, ông Th. đã tử vong.

Theo Bảo Yến (Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ,...
Không thể ngờ rằng nghi phạm 22 tuổi có những hành động...
Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin liên quan về...