Thứ Ba, ngày 24/04/2018 02:37 AM (GMT+7)

Vào bệnh viện cướp giật vì... thiếu tiền mua sữa cho con

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 06/07/2015 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sơn khai lên Hà Nội kiếm việc được 1 tháng nhưng vẫn thất nghiệp. Trong lúc túng quẫn, thiếu tiền mua sữa, bỉm cho con, Sơn vào bệnh viện để trộm, cướp.

   
Ngày 6.7, Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, TP.Hà Nội) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển đối tượng Nguyễn Năng Sơn (24 tuổi, ở tỉnh Hà Nam) về Công an quận Ba Đình.

 vao benh vien cuop giat vi... thieu tien mua sua cho con hinh anh 1
Nguyễn Năng Sơn (trái) tại cơ quan công an.
Sơn là đối tượng gây ra vụ cướp giật điện thoại trong Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bị lực lượng Công an phường Ngọc Khánh và tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ (PC65) bắt giữ tối 5.7.

Theo điều tra ban đầu: Vào 21h ngày 5.7, Sơn giấu một con dao trong người rồi vào khu nhà A Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Phát hiện một phòng mở cửa sổ, Sơn đã nhanh tay lấy chiếc điện thoại Nokia 1100i và tháo sim vứt đi.

Sơn tiếp tục lên tầng 2 của khu nhà. Khi phát hiện một phụ nữ cầm điện thoại iPhone 5 ở hành lang sơ hở, Sơn liền giật lấy rồi bỏ chạy.

Người phụ nữ lập tức hét lớn “cướp, cướp”. Nghe tiếng tri hô, lực lượng công an và bảo vệ túc trực tại bệnh viện đã chạy tới, khống chế được Sơn với con dao trên tay.

Tại cơ quan điều tra, Sơn bước đầu khai nhận anh ta lên Hà Nội kiếm việc làm được 1 tháng, nhưng vẫn thất nghiệp. Trong lúc túng quẫn vì không có tiền mua sữa, bỉm cho cho trai 4 tháng tuổi, Sơn vào bệnh viện gây án.
Xem bình luận
Đừng mượn lý do thương yêu con mình mà đi trộm cướp. Thân trai tráng không lao động chân chính nuôi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nạn nhân cho biết khi được cho uống một thứ nước màu đỏ, từ đó...
Lãnh đạo cơ quan điều tra tiết lộ một số tình tiết liên quan tới...
Qua điều tra, công an đã tiến hành tạm giữ 5 đối tượng đều là giang...