Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:42 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/10/2015 10:51 AM (GMT+7)

Vào bệnh viện truy sát, đâm chết người

Khi kéo vào bệnh viện truy sát, giữa nhóm của Liên và nhóm anh Khang nảy sinh mâu thuẫn. Liên đã dùng dao bấm đâm 1 nhát trúng ngực trái anh Khang khiến nạn nhân tử vong sau đó.

   

Ngày 4.10, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Liên (tức Nam, 35 tuổi, trú tại thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, Mê Linh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Khang (27 tuổi, ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh).

Theo Công an huyện Mê Linh cho biết, tối 3.10, Nguyễn Văn Đoàn (21 tuổi, ở thôn Thượng, xã Đại Thịnh) đến nhà người bạn gái ở thôn Nội Đồng dự đám cưới và nảy sinh mâu thuẫn với một số thanh niên khác. Đoàn bị một số đối tượng đánh gây thương tích, phải vào Bệnh viện Đa khoa Mê Linh cấp cứu. Đoàn đã điện thoại cho chú ruột là Nguyễn Văn Liên đến.

Khi Liên đến đám cưới, gặp anh Nguyễn Văn Tỉnh (23 tuổi, ở thôn Nội Đồng) và 2 người đã xô xát. Liên dùng thanh đao chém trúng vai phải anh Tỉnh. Chưa dừng lại, đối tượng gọi thêm bạn, vào bệnh viện truy sát anh Tỉnh.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Khang đang có mặt tại bệnh viện. Giữa nhóm của Liên và nhóm anh Khang nảy sinh mâu thuẫn. Liên đã dùng dao bấm đâm 1 nhát trúng ngực trái anh Khang. Mặc dù được cấp cứu ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng nên anh Khang đã tử vong.

*Tiêu đề đã được Dân Việt đặt lại.

Theo Vũ Linh (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc khai quật tử thi của nữ kế toán được cho là tự tử cách đây 6...
Mới đây, dư luận xôn xao trước scandal họa sĩ Ngô Lực bị người mẫu...
Cảnh sát phát hiện trong các phòng VIP nhiều cô gái mặc áo xuyên...