Thứ Hai, ngày 19/03/2018 10:45 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/10/2015 17:42 PM (GMT+7)

Vào tận bệnh viện đâm người đang nằm cấp cứu

Ngày 12.10, tin từ Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương truy xét người thanh niên đã xông vào bệnh viện đâm bệnh nhân đang cấp cứu.

   

Cơ quan điều tra đã trích xuất video clip từ camera của bệnh viện để nhận diện thanh niên táo tợn vào bệnh viện đâm người đang cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22h ngày 10.10, tại nhà ông Bùi Văn Tiến (thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đang tổ chức uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm Nguyễn Văn Quyền và Phạm Văn Hưng (đều 21 tuổi).

Cả hai nhóm này xông vào nhau dùng mã tấu chém loạn xạ khiến Quyền và Hưng đều trọng thương. Trong đó, Hưng bị một vết chém ở lưng dài 25cm. Hai nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cấp cứu.

Theo các bác sĩ trực cấp cứu đêm 10.10, trong lúc họ đang thăm khám cho nạn nhân Quyền thì bất ngờ có một thanh niên đến bên giường nạn nhân Hưng đang nằm, rút dao đâm hai nhát vào người này rồi bỏ chạy. Rất may vết thương ở cổ dù sâu nhưng không đứt động mạch cảnh, được các bác sĩ tập trung cấp cứu nên Hưng đã qua cơn nguy kịch.

Theo tin từ cơ quan điều tra, hiện đã xác định người thanh niên này tên Cường và là bạn thân của Quyền.

Theo Phương Nam (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an xác định, đối tượng Hưng thuộc thành phần bất hảo...
Cơ quan điều tra bước đầu xác định, tổng số tiền đánh bạc nạp qua...
Người đàn ông làm quen chị V qua mạng xã hội rồi rủ đi ăn uống và...