Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 22:29 PM (GMT+7)

Vì sao 4 cascadeur đến từ TP.HCM bị đánh ở Cần Thơ?

authorHuỳnh Xây Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 18:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 3.7, đại tá Phan Minh Tấn - Phó giám đốc Công an TP.Cần Thơ cho biết đang điều tra làm rõ vụ 4 cascadeur đến từ TP.HCM bị đánh và khẳng định vụ đánh nhau này là do mâu thuẫn nhất thời.

   

Thông tin ban đầu cho biết, khuya 29.6, sau khi kết thúc chương trình biểu diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL diễn ra tại quận Cái Răng (TP Cần Thơ), nhóm cascadeur đến từ TP.HCM đã tìm đến quán nhậu gần Trung tâm Thương mại Cái Khế (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) để ăn uống. Sau đó, 4 người trong nhóm cascadeur bị tấn công, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

 vi sao 4 cascadeur den tu tp.hcm bi danh o can tho? hinh anh 1
Nơi nhóm cascadeur xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối phương 

 

Về vụ việc này, đại tá Phan Minh Tấn - Phó giám đốc Công an TP.Cần Thơ cho biết, khi nhóm cascadeur đang nhậu trong quán thì xảy ra mâu thuẫn qua lời nói với một nhóm khác cũng đang nhậu trong quán.

“Mâu thuẫn nhất thời này dẫn đến cự cãi và xô xát. Lúc đầu không có thương tích gì nhưng nhóm cascadeur đến từ TP.HCM có đánh một số người trong nhóm đối phương. Sau đó, nhóm cascadeur đi lên taxi về. Đến gần cầu Ninh Kiều, nhóm này bị một số người trong nhóm trước đó chặn đánh”, đại tá Tấn nói.

Cũng theo đại tá Tấn, một số người chặn đánh nhóm cascadeur đã dùng các vật cứng làm hư hỏng kính xe taxi, đánh bị thương 4 người trong nhóm cascadeur. Riêng tài xế xe taxi bỏ chạy.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra xem những người chặn đánh nhóm cascadeur là ai và dùng loại hung khí nào tấn công cũng như xác định lại thương tích của những người trong nhóm cascadeur.

Đại tá Tấn cho biết thêm: “Nhóm cascadeur có yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý theo pháp luật. Rất tiếc là nhóm cascadeur này đã có rượu trong người nên không nhớ rõ các đối tượng tấn công là ai. Thời điểm đó, bên tấn công nhóm cascadeur cũng đã có rượu trong người”.

Tag:  cascadeur bị đánh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kiểm tra căn nhà xảy ra án mạng, cơ quan chức năng phát hiện một...
Từ Cần Thơ về nhà ở Tiền Giang, cụ ông 80 tuổi ngã quỵ khi thấy vợ...
Cửa phòng biệt thự có hai mẹ con chết ở TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) hôm...