Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 10:00 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/02/2020 17:14 PM (GMT+7)

VIDEO: Nhóm cướp dàn cảnh gây phẫn nộ trên mạng

Một băng thanh niên đã theo dõi, dàn cảnh đụng xe ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) rồi cướp sợi dây chuyền của một người đàn ông.

   

Ngày 18/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh cho biết đã triệu tập, lấy lời khai Ôn Văn Giang (SN 1993, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) điều tra vụ cướp giật dây chuyển xảy ra trên địa bàn.

Theo lời khai ban đầu, Giang thừa nhận tham gia vụ cướp giật với 3 đối tượng khác. Tài sản giật được sau đó được bán cho một tiệm vàng ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh với giá 10 triệu đồng.

Trước đó, chiều 12/2, người dân lưu thông trên đường Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) nghe thấy tiếng tri hô cướp của ông Phạm Văn L (SN 1967, ngụ quận 8, TP.HCM).

 video: nhom cuop dan canh gay phan no tren mang hinh anh 1

Băng dàn cảnh giật dây chuyền bị camera ghi lại.

Theo hình ảnh từ camera an ninh, lúc này, 2 nam thanh niên chạy trên chiếc xe máy hiệu Exciter 59B1-095.69 va chạm với hai phương tiện đi đường nên ngã xuống. Sau đó, băng cướp đã xô ông L vừa bị té rồi cả nhóm bỏ chạy.

Khi bị truy đuổi, nhóm này đã dùng bình hơi cay tấn công người đi đường và dựng xe máy định bỏ chạy. Người dân tìm cách khống chế kẻ cướp thì bị 2 kẻ khác là đồng bọn đi xe SH và Vario từ phía sau lao tới đóng vai trò cản địa rồi cả nhóm tẩu thoát.

Ông Phạm Văn L nói với công an rằng sợi dây chuyền bị giật có giá trị 3 chỉ vàng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đang mở rộng truy xét thêm các đối tượng trong băng cướp giật này.

Hình ảnh vụ cướp đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng với việc bắt tạm giam nữ đại gia bất động sản Nguyễn Thị Dương...
Lãnh đạo huyện Minh Hóa, Công an huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình)...
Ngày 9/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện khám nghiệm hiện...