Thứ Ba, ngày 26/03/2019 15:25 PM (GMT+7)

Vụ 100 người dương tính ma túy trong bar: Thông điệp từ Chủ tịch tỉnh

authorAn Sơn Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 18:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã viết thư khen các cán bộ công an phá chuyên án đường dây mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar Vegas.

   

Trong thư, ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, ông rất vui mừng khi biết Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phối hợp với các cơ quan của Bộ Công an triệt phá thành công tụ điểm mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar Vegas (81 Bà Triệu, phường Xuân Phú, TP.Huế).

 vu 100 nguoi duong tinh ma tuy trong bar: thong diep tu chu tich tinh hinh anh 1

Vào thời điểm công an kiểm tra, quán bar Vegas có 262 khách và nhân viên.

“Thay mặt UBND tỉnh, tôi nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc của các đồng chí. Thành tích này thể hiện trách nhiệm, quyết tâm cao của các đồng chí trong công tác phòng, chống tội phạm về ma túy, quán triệt thực hiện tốt Chỉ thị 25/CT-TTg ngày 5.6.2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống và cai nghiện ma túy trong tình hình mới, Chỉ thị số 30/CT-UBND ngày 26.12.2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp, giải pháp, đấu tranh phòng chống tội phạm về tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế”, ông Thọ viết.

 vu 100 nguoi duong tinh ma tuy trong bar: thong diep tu chu tich tinh hinh anh 2

Công an thu giữ ma túy tổng hợp từ đối tượng Trần Văn Vinh.

Trong thư, ông Thọ cũng cho hay, ông tin tưởng trong thời gian tới, với sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các đơn vị Công an tỉnh và các lực lượng có liên quan, các điểm nóng về buôn bán vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh sẽ bị xóa bỏ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Như tin đã đưa, vào lúc 0h15 ngày 26.1, đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp chỉ đạo phá chuyên án đường dây mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar Vegas.

 vu 100 nguoi duong tinh ma tuy trong bar: thong diep tu chu tich tinh hinh anh 3

Bức thư của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ. 

Khi cơ qua công an ập vào tụ điểm giải trí này, có 262 khách và nhân viên. Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 100 người dương tính với ma túy, trong đó có 92 khách. Tại đây, công an cũng phát hiện 18 điểm có chất ma túy, thu giữ hơn 80 viên ma túy tổng hợp, 7 gói ma túy hạng “hàng khay”. Cơ quan chức năng đã bắt giữ nhiều đối tượng mua bán và tàng trữ ma túy trái phép, gồm: Trần Văn Vinh (SN 1999, trú phường Phú Cát), Trần Văn Nam (SN 1999, trú phường Phú Bình) và Dương Thị Hương (SN 1989, trú xã Quảng Thành, Quảng Điền).

 vu 100 nguoi duong tinh ma tuy trong bar: thong diep tu chu tich tinh hinh anh 4

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - Giám đốc Công an tỉnh Thừa THiên - Huế (bên trái) chỉ đạo phá án. 

Cùng thời điểm này, các tổ công tác đồng loạt khám xét khẩn cấp nhà đối tượng La Châu Tuấn Cường (SN 2000, trú tại chung cư Aranya, phường Xuân Phú), bắt giữ Bùi Văn Xuân An (trú tại đường Triệu Quang  Phục, TP.Huế) và thu giữ nhiều ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, lực lượng công an cũng tạm giữ một số lượng lớn thuốc lá, rượu nhập ngoại các loại và các sổ sách, giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của quán bar Vegas.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước tin đồn ông Lê Duy Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công...
Nữ hộ sinh, điều dưỡng bệnh viện cho biết nữ sinh nghi bị xâm hại...
Cơ quan Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) đang xác minh,...