Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:26 PM (GMT+7)

Vụ 4 thanh niên bị đánh hội đồng: Mâu thuẫn từ chiếc điện thoại

authorCảnh Thắng Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 23.10, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã có mặt tại hiện trường để điều tra, tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc người dân xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đánh hội đồng khiến cho 4 thanh niên ở xã Nghi Trung gần đó phải nhập viện cấp cứu.

   

Trưa cùng ngày, Đại tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: “Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là 5 thanh niên ở xã Nghi Trung đi đòi điện thoại của một người bạn trên địa bàn xã Nghi Xá. Tuy nhiên, khi đến nơi nhóm thanh niên trên không những không đòi được điện thoại mà còn xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở xã Nghi Xá. Lúc này thấy yến thế, nhóm thanh niên xã Nghi Xá hô 5 thanh niên trên “cướp” nên sự việc mới xảy ra đau lòng như trên”.

“Hiện chúng tôi đang xác minh tên tuổi của nam thanh niên ở xã Nghi Xá nợ điện thoại di động của nhóm thanh niên bị đánh nói trên...”.

 vu 4 thanh nien bi danh hoi dong: mau thuan tu chiec dien thoai hinh anh 1

Người dân tập trung xem lực lượng chứng năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân của vụ việc

Được biết nhóm thanh niên gồm 5 người. Trong đó, có 4 người bị đánh nhập viện là: Phạm Công Minh (SN 1988), Lê Văn An (SN 1987) và Phạm Công Ngọc (SN 1995) cùng trú tại xóm 19, xã Nghi Trung và Nguyễn Văn Ngọc (SN 1988), xóm 20; người đã chạy thoát là Đặng Văn Tân cùng trú tại xóm 19, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Cũng theo Đại tá Nguyễn Tất Thắng, hiện 3 thanh niên Minh, An và Nguyễn Văn Ngọc tình hình sức khỏe đã ổn định, riêng anh Phạm Công Ngọc bị thường nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Theo thông tin mới nhất mà PV nhận được, hiện tại 2 chiếc xe máy của 4 thanh niên trên đã bị người dân treo ngược trên cột điện...

 vu 4 thanh nien bi danh hoi dong: mau thuan tu chiec dien thoai hinh anh 2

Hiện trường hai chiếc xe máy bị người dân treo lên trên cột điện

Như đã đưa tin, vào khoảng 22 giờ tối 22.10 tại xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xảy vụ đánh hội đồng khiến 4 thanh niên ở xã Nghi Trung (cùng huyện) phải nhập viện.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra làm rõ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...