Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:06 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 08:30 AM (GMT+7)

Vụ 8 tờ vé số trúng thành trượt: Nhờ công an làm rõ

Sáng 1/11, bà Hồ Thị Thanh Bằng ở phường 9 (thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, vợ chồng bà đã gửi đơn nhờ Công an thành phố Sóc Trăng làm rõ vụ 8 tờ vé số trúng thành trượt. Đơn của vợ chồng bà cho rằng, ông đại lý vé số Danh Hoàn đã tráo các tờ vé số.

   

Vợ chồng bà Bằng mua 8 tờ vé số của tỉnh Kiên Giang, ngày 6/9. Dò thấy trúng mỗi tờ 20 triệu đồng nên sáng 12/9, đến đại lý vé số cấp 1 của ông Danh Hoàn ở thành phố Sóc Trăng để đổi. Ông Danh Hoàn kiểm tra vé số rất kỹ, trả tiền cho vợ chồng bà Bằng trong buổi sáng một phần (vì chưa có đủ tiền) và buổi chiều cùng ngày trả nốt.

Nhưng mấy ngày sau, ông Danh Hoàn cho biết, vé trúng có số 3442276 nhưng vé của vợ chồng bà Bằng sai một con số, do ông nhầm lẫn nên yêu cầu vợ chồng bà Bằng trả lại tiền. Những vé số sai này có chữ ký của bà Bằng ở mặt sau. Vợ chồng bà Bằng không đồng ý và ông Danh Hoàn khởi kiện ra tòa để đòi tiền. Ngày 26/10, TAND thành phố Sóc Trăng đã thụ lý để giải quyết.

 vu 8 to ve so trung thanh truot: nho cong an lam ro hinh anh 1

Đơn của vợ chồng bà Bằng cho rằng, ông đại lý vé số Danh Hoàn đã tráo các tờ vé số.

Nay vợ chồng bà Bằng làm đơn nhờ Công an làm rõ “hành vi lừa đảo” của ông Danh Hoàn lúc trả tiền. Theo đơn, ông Danh Hoàn nhận vé số của vợ chồng bà xem rất kỹ, liên tục hỏi chuyện rồi che dưới một cuốn sổ để đánh tráo, khi đưa cho bà ký tên vào những tờ vé số trúng, là vào mặt sau tờ vé số. Do quá tin tưởng, bà không kiểm tra mặt trước nên cứ ký vào mặt sau.

Đơn của vợ chồng bà Bằng trình bày, vợ chồng bà du lịch Núi Sam ở thành phố Châu Đốc (An Giang), có một người bán vé số bị câm đến đỡ mẹ chồng của bà qua vũng nước, nên chồng bà mua giúp 8 tờ. Thông tin từ Cty XSKT tỉnh Kiên Giang, các vé trúng 20 triệu đồng ngày 6/9, chuyển cho đại lý vé số Hồ Kim Dậu của bà Nguyễn Thị Thu Sương ở thành phố Châu Đốc. Bà Sương xác nhận, vé số 3442276 trúng 20 triệu đồng giao về đại lý cấp bốn của ông Huỳnh Thanh Hùng ở Núi Sam. Ông Hùng ở phường Núi Sam (thành phố Châu Đốc) thừa nhận, đại lý cấp bốn của ông đã nhận lô vé trúng giải 20 triệu đồng, giao cho người bán lẻ có chị Câm (vì chị không nói được nên quen gọi là chị Câm).

Ônh Hùng dẫn phóng viên đi gặp chị Câm. Không nói được nhưng chị ra hiệu, ngày 6/9, chị bán lô vé trúng 20 triệu đồng, đã được một số người mua vé trúng tặng lại tiền. Tuy nhiên, có khách du lịch được chị dắt qua vũng nước, mua nhiều tờ nhưng chưa thấy trở lại.

Theo Ngọc Huyền (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...
Đột nhập vào cửa hàng bằng lối từ trên mái nhà để trộm tài sản,...
Các thực khách đứng xung quanh bàn trong khi người mẫu...