Thứ Hai, ngày 28/05/2018 02:52 AM (GMT+7)

Vụ bắn người ở Đà Nẵng: Nạn nhân đã tử vong

authorĐình Thiên Thứ Năm, ngày 26/11/2015 13:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ bệnh viện Đà Nẵng cho biết, do bị bắn quá gần nên đạn găm sâu vào ổ bụng khiến nạn nhân mất nhiều máu nên đã tử vong.

   

Thông tin từ bệnh viện Đà Nẵng cho biết, do bị bắn quá gần nên đạn găm sâu vào ổ bụng khiến nạn nhân mất nhiều máu. Mặc dù được các y bác sĩ bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng nạn nhân đã tử vong vào khoảng 11h15 phút ngày 26.11.

Một số thông tin về hung thủ người dân cung cấp cho hay, trước khi ra tay, hắn đã ngồi ăn bánh bèo đối diện nhà nạn nhân để đợi sẵn. Hung thủ dáng thư sinh, cao hơn 1,6m, mang theo ba lô và nói giọng miền Bắc. 

 vu ban nguoi o da nang: nan nhan da tu vong hinh anh 1

Công an kiểm tra ngôi nhà của chị N. (ảnh Đình Thiên)

Ngoài ra, người dân sống quanh ngôi nhà 184/22 còn cho biết, người đàn ông bị bắn, hàng xóm thường gọi tên Liu Yin. Người này về sống với gia đình chị Nguyễn Thị N được gần 4 năm và đã có một con nhỏ hơn 3 tuổi. Do gia đình chị N sống khép kín, ít quan hệ nên người dân nơi đây cũng không rõ nạn nhân Liu Yin quê quán ở đâu và đến Việt Nam làm công việc gì.

Hiện công an Đà Nẵng đang tập trung điều tra và tổ chức truy bắt hung thủ gây ra vụ án trên. 

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người đàn ông Liu Yin vừa dắt xe máy ra khỏi cổng số nhà 184/22 đường Nguyễn Duy Hiệu, (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) thị bị một thanh niên bịt mặt chạy tới bắn một phát súng vào phía sau lưng rồi bỏ chạy. Ngay khi sự việc xảy ra người dân đã đưa ông Liu Yin đi cấp cứu.

Xem bình luận
Có thể là thanh toán nhau.
Bình luận có 0 phản hồi
Xem thử có đăng ký kết hôn không? Quản lý kiểu gì vậy?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...