Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 11:15 AM (GMT+7)

Vụ chém loạn xạ trước quán bar ở Đồng Nai: Bắt 5 đối tượng

author Đức Minh/Tiền Phong Thứ Năm, ngày 30/07/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 29.7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ dùng dao kiếm, mã tấu chém loạn xạ trước quán bar MTM (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất TP.Biên Hòa).

   

 vu chem loan xa truoc quan bar o dong nai: bat 5 doi tuong hinh anh 1

Quán bar mà nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém loạn xạ. Ảnh: Hoàng Trường/VnExpress

Theo một lãnh đạo Công an TP.Biên Hòa, do cơ quan công an vẫn đang tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại nên danh tính các đối tượng vẫn chưa được tiết lộ. Công an TP.Biên Hòa khẳng định đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, do đó cơ quan công an sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

Qua xác minh bước đầu, lực lượng công an xác định, trước đó giữa hai nhóm thanh niên (một nhóm trong quán bar MTM và một nhóm bên ngoài) có xảy ra mâu thuẫn. Ngay lập tức, các đối tượng ở bên ngoài quán đã dùng mã tấu xông vào để chém các đối tượng bên trong.

Tuy nhiên, lực lượng bảo vệ làm việc tại đây đã kịp thời đóng cửa quán bar nên các đối tượng này không thể đột nhập vào được. Đứng ở bên ngoài, các đối tượng tiếp tục dùng mã tấu chém và ném đá vào cửa kính của quán bar. Khi thấy lực lượng công an xuất hiện, nhóm đối tượng gây rối tại đây đã bỏ trốn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin đang lan truyền trên mạng rằng Giám đốc Công an...
Nếu phủ nhận việc nhuộm pin vào cà phê, không làm việc xấu thì tại...
Lực lượng công an ở Thừa Thiên - Huế vừa đánh sập “pháo đài” buôn...