Thứ Tư, ngày 18/07/2018 21:58 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 17/04/2017 19:05 PM (GMT+7)

Vụ Hoa hậu Phương Nga: “Đại gia” tố cáo bị “bôi nhọ”

Theo thông tin từ luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông C.T.Mỹ, ông Mỹ đã gửi đơn đến cơ quan chức năng yêu cầu xem xét can thiệp việc ông L.M.Nghĩa (bạn trai của Nguyễn Đức Thùy Dung - người đang bị truy tố cùng Phương Nga) tung tin không đúng trên các trang mạng gây ảnh hưởng đến ông.

   

Trong đơn, ông Mỹ nêu thời gian qua, một số trang mạng thông tin bản chụp tài liệu thể hiện các lần xuất cảnh của bị cáo Phương Nga (từng đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và ông Mỹ từ năm 2012 đến 2013. Theo đơn của ông, tài liệu này không có trong hồ sơ vụ án và không chính xác.

 vu hoa hau phuong nga: “dai gia” to cao bi “boi nho” hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga tại phiên tòa sơ thẩm

Ngoài ra, ông Mỹ cũng cho rằng: việc đăng tải bản chụp tin nhắn dưới hình thức email trao đổi cho rằng đây là “hợp đồng tình ái” đang bị phát tán trên mạng xã hội là không đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã từng xác minh việc ông Mỹ tố cáo bị Nghĩa đe doạ. Theo ông, Nghĩa đã gọi điện nói "nếu khai bất lợi cho bạn gái mình, sẽ tung lên mạng những hình ảnh email do Nghĩa ngụy tạo" để bôi nhọ uy tín ông Mỹ.

Tuy nhiên, khi 2 bên đối chất, Nghĩa không thừa nhận. Còn ông Mỹ không cung cấp được số điện thoại cho là Nghĩa dùng đe dọa mình.

Về yêu cầu của luật sư Nguyễn Kiều Hưng (bào chữa cho Phương Nga) - làm rõ mối quan hệ giữa Nga và ông Mỹ thông qua Th.Ân (anh trai Dung) cùng người giúp việc của Nga, cơ quan điều tra đã lấy lời khai các bên liên quan.

Theo đó, anh Ân cho biết, khoảng tháng 8-9.2014, trong lần được em gái dẫn đến nhà Nga (quận 2) đã gặp ông Mỹ. Hai tháng sau, anh gặp lại ông này khi Nga đang bị bệnh do phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, anh không biết mối quan hệ giữa 2 người là gì.

Đối chất với anh Ân, ông Mỹ cho rằng "không biết Ân", lời khai của anh này không hợp lý bởi thời gian đó ông đã tố cáo Nga nên không có chuyện đến nhà người đẹp. Riêng người giúp việc của Phương Nga, cơ quan điều tra không tìm thấy.

Đầu năm 2017, cơ quan điều tra đã đưa Nga đi chỉ điểm quán karaoke trên đường Phạm Viết Chánh - nơi cô cho là bị nhóm người ép ghi giấy nhận tiền của ông Mỹ.

Quản lý quán karaoke nói không hay biết vụ việc như Nga nêu. Dữ liệu thanh toán giao dịch hôm đó cũng không còn, do đã quá lâu.

Theo Xuân Duy (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quy định, mỗi lần bán dâm các cô gái chỉ được phục vụ khách...
Ngày 17.7, Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn thông báo ý kiến...
Trả lời câu hỏi của phóng viên về "hành vi sửa điểm hàng loạt bài...