Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:32 AM (GMT+7)

Vụ nổ súng ở Đắk Nông: Vợ Đặng Văn Hiến đã về, 1 nghi can được thả

authorMai Quốc Ấn Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 20:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hơn 24 giờ làm việc ở công an tỉnh Đắk Nông, vợ bị can Đặng Văn Hiến đã được cho về. Bị can Lê Viết Thọ cũng đã được cho về sau khi xác định không liên quan đến vụ nổ súng bắn chết 3 bảo vệ rừng.

   

Theo nguồn tin từ Bộ Công an, trưa 29.10, vợ bị can Đặng Văn Hiến trong vụ nổ súng 3 người chết ở Đắk Nông đã được công an tỉnh Đắk Nông cho về sau khi lên làm việc ở công an tỉnh hơn 24 giờ. Trước đó, sáng cùng ngày, bị can Lê Viết Thọ đã được Cục Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho về sau khi xác định đối tượng không liên quan đến vụ án.

 vu no sung o dak nong: vo dang van hien da ve, 1 nghi can duoc tha hinh anh 1

Một người dân địa phương chỉ vào ngôi nhà của bị can Đặng Văn Hiến và cho biết vợ chồng Hiến là người hiền lành, ít nói và được mọi người yêu quý.

Bị can ban đầu là Lê Viết Thọ sau khi được các cán bộ điều tra Bộ Công an đối chiếu lời khai với bị can Đặng Văn Hiến và bị can Ninh Viết Bình thấy khớp lời khai nên được cho về.

Vì phải lên công an tỉnh Đắk Nông nên vợ của Đặng Văn Hiến không có mặt trong buổi tiễn đưa chồng ra đầu thú. Hiện nay, vợ của bị can Đặng Văn Hiến phải một mình nuôi 2 con (con lớn sinh năm 1998, con nhỏ sinh năm 2014).

Hai bị can Đặng Văn Hiến và Ninh Viết Bình được xác định liên quan chính trong vụ án nổ súng tại Đắk Nông. Hiện bị can Hiến đã có luật sư Nguyễn Kiều Hưng là luật sư hỗ trợ. Bị can Ninh Viết Bình cũng sẽ được C45 tạo điều kiện tìm luật sư hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...
“Người đàn ông này có vẻ là chồng của người phụ nữ. Trong lúc hai...