Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 13:53 PM (GMT+7)

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Khám nhà đối tượng Trần Văn Công

authorThanh Phong Thứ Tư, ngày 13/02/2019 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa nay ngày 13.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám xét nhà ở của đối tượng Trần Văn Công, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

   

Đại tá Tráng A Tủa, Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng ban chuyên án cho biết: “Trong quá trình mở rộng vụ án, cảnh sát đã phát hiện xe tải của Trần Văn Công (anh trai của chủ căn nhà hoang - nơi phát hiện thi thể nạn nhân) có vết máu. Sau khi tiến hành xét nghiệm, kết quả cho thấy vết máu trên xe ô tô của Trần Văn Công chính là của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên. Cơ quan công an đã triệu tập Công để làm rõ”. Qua lời khai của Trần Văn Công, cơ quan công an đã tiến hành khám nhà đối tượng, củng cố hồ sơ.

 vu nu sinh giao ga bi sat hai: kham nha doi tuong tran van cong hinh anh 2

Ngôi nhà hoang, nơi được cho là nơi đối tượng Vương Văn Hùng đã giam giữ nạn nhân.

Liên quan đến thông tin được dư luận quan tâm là nạn nhân Cao Mỹ Duyên có bị xâm hại tình dục hay không, đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết: “Theo kết quả điều tra bước đầu, chưa có căn cứ khoa học để khẳng định điều này. Do vậy vẫn phải chờ kết quả điều tra, giám định của Viện Khoa học Kỹ Thuật Hình sự, Cục Cảnh sát Hình sự mới có cơ sở chính xác”.

 vu nu sinh giao ga bi sat hai: kham nha doi tuong tran van cong hinh anh 4

Sau khi sát hại em Cao Thị Mỹ Duyên, đối tượng Vương Văn Hùng đã đưa thi thể em Duyên đến ngôi nhà hoang tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên để tạo hiện trường giả.

Cũng theo đại tá Tráng A Tủa, kết quả điều tra ban đầu chưa có căn cứ để xác định chỉ có một mình Vương Văn Hùng hay nhiều đối tượng tham gia vào vụ sát hại như mạng xã hội đã đưa tin. Dựa trên các nghi vấn, lực lượng chức năng mới chỉ khoanh vùng một số đối tượng có dấu hiệu tham gia. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang khẩn trương tiến...
2 đối tượng Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An là chủ mưu của vụ cướp của...
Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) xác...