Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:37 AM (GMT+7)

Vụ ôm lựu đạn cố thủ 14 giờ ở Nghệ An: Nghi can khá kín tiếng

authorHồng Nhân - Lê Tập Thứ Ba, ngày 02/10/2018 14:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối tượng Sơn ôm lựu đạn cố thủ trong nhà suốt 14 tiếng trước khi bị công an Nghệ An tóm gọn trong mắt hàng xóm là người khá kín tiếng.

   

Như Dân Việt đưa tin, vào lúc 23h30 đêm 1.10, Lê Ngọc Sơn (SN 1985, TP.Vinh, Nghệ An)-đối tượng ôm lựu đạn cố thủ suốt 14 giờ tại ngôi nhà số 128, đường Hồng Bàng, TP.Vinh (tỉnh Nghệ An) đã bị bắt.

 vu om luu dan co thu 14 gio o nghe an: nghi can kha kin tieng hinh anh 1

Lực lượng chức năng cảnh giác sau khi Sơn bị tóm gọn. Ảnh: HN

Nhiều người dân và hộ kinh doanh khi nghe tin tỏ ra hoang mang, lo lắng và ngỡ ngàng. Một số hộ kinh doanh bên cạnh nhà Sơn cho biết, Sơn 33 tuổi, chưa lấy vợ, đã có người yêu. Sơn ở tại số nhà 128, đường Hồng Bàng (TP. Vinh).

Bác Nguyễn Thị M (sống gần nơi xảy ra sự việc) cho biết: “Ngôi nhà số 128 là nhà của bố mẹ Sơn, ông Lan (bố Sơn) sống rất chan hòa, thân thiện. Sơn từng buôn bán vặt”.

 vu om luu dan co thu 14 gio o nghe an: nghi can kha kin tieng hinh anh 2

Sau khi bắt được nghi phạm, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HN

Còn theo ông Nguyễn Văn H (hộ dân sống trên đường Hồng Bàng) thì Sơn sống khép kín, được hàng xóm đánh giá tốt, chăm chỉ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Sơn ít xuất hiện. 

Còn chị Trần Thị Đào (số nhà 126, bên cạnh nhà Sơn) cho biết: “Thỉnh thoảng Sơn cũng hay sang nói chuyện, có một thời gian Sơn bán quần áo, nhưng sau một thời gian người này đi làm ở đâu thì không ai hay. Đặc biệt, gần đây lại thấy ở nhà nhưng kín tiếng hơn”.

 “Từ trước tới giờ trên địa bàn chưa xảy ra chuyện tương tự. Sự việc đáng tiếc lần này ít nhiều ảnh hưởng đến một số hộ kinh doanh. Bên cạnh nhà Sơn có quán cháo canh của bà Vân đông khách lắm nhưng đóng cửa từ qua tới nay”, chị Ngọc (gần nhà bố mẹ Sơn) chia sẻ.

 vu om luu dan co thu 14 gio o nghe an: nghi can kha kin tieng hinh anh 3

Lê Ngọc Sơn tại cơ quan công an.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, hiện các ki-ốt gần khu vực nghi phạm cố thủ đã hoạt động lại bình thường, người dân cũng an tâm khi sự việc được xử lý trong đêm, an toàn và không để lại hậu quả lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết quả điều tra, cán bộ quản giáo N đã có hành vi nhận thư...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...