Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:20 PM (GMT+7)

Vụ quán Xin chào: Kỷ luật thêm 2 cán bộ UBND huyện Bình Chánh

authorHứa Phương Thứ Ba, ngày 26/04/2016 20:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) UBND huyện Bình Chánh đã ra quyết định thành lập hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức kỷ luật đối với cán bộ sai phạm trong quá trình làm thủ tục cấp phép đối với quán cà phê Xin Chào.

   

 vu quan xin chao: ky luat them 2 can bo ubnd huyen binh chanh hinh anh 1

Ông Tấn chủ quán cà phê Xin Chào bị khởi tố vì tội “Kinh doanh trái phép”.

Ngày 26.4, ông Huỳnh Văn Phạm Hồng, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND huyện Bình Chánh cho biết, UBND huyện đã ra quyết định thành lập hội đồng xử lý cán bộ sai phạm trong quá trình tiếp nhận làm thủ tục cấp phép cho quán cà phê Xin Chào.

Cụ thể hai cán bộ bị xử lý là Trần Thị Ngọc Vân (Phòng Y tế) và Trần Văn Mẫn (phòng tiếp dân). Còn hình thức, mức độ xử lý đối với hai cán bộ này thì UBND huyện Bình Chánh sẽ thông tin công khai vào đầu tuần tới.

Trong khi đó ông Nguyễn Văn Phụng – Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh cho biết, khi có kết luận điều tra của công an TP.HCM thì huyện ủy sẽ tổ chức họp lấy ý kiến để có hình thức xử lý về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Văn Quý.

Cũng theo người đứng đầu Đảng bộ huyện Bình Chánh thì qua vụ việc chủ quán Xin Chào bị công an huyện khởi tố tội “Kinh doanh trái phép” và ông Nguyễn Văn Bỉ bị khởi vì dựng “Chòi vịt” trái phép lãnh đạo huyện đã rút kinh nghiệm đến toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức. Bên cạnh đó Huyện ủy đã chỉ đạo UBND huyện tiến hành rà soát lại tình hình xây dựng trái phép trên địa bàn, khi phát hiện sai phạm thì xử lý nghiêm.

Liên quan đến vụ việc này, cùng ngày ông Nguyễn Văn Quý (Trưởng công an huyện Bình Chánh mới bị tạm đình chỉ công tác, người ký quyết định khởi tố) đã gửi lời xin lỗi đến ông Tấn chủ quán cà phê Xin Chào.

Xem bình luận
Bí thư và Chủ tịch Bình Chánh chắc không được cấp dưới báo cáo hay sao mà để 1 người dân kinh doanh...
Bình luận có 0 phản hồi
Bây giờ mới thấy ý kiến của Bí thư và chủ tịch huyện Nếu không có thủ tướng thì người dân đã đi tù...
Bình luận có 0 phản hồi
tuyet voi . bao chi VN
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở quận Seo, trung tâm thành phố...
Với mức giá bán dâm lên đến tiền tỷ/đêm, các ngôi sao mới lên được...