Thứ Tư, ngày 19/02/2020 06:06 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 16/05/2017 08:02 AM (GMT+7)

Vụ tấn công 1 gia đình: Lời khai người đem container tới bịt cửa nhà

Tại cơ quan công an, bước đầu ông T đã thừa nhận hành vi đem thùng container (loại 20 feet) chắn ngang 1 căn nhà trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp (TP.HCM).

   

Liên quan đến vụ “Điều tra vụ 30 giang hồ đánh gục chủ nhà, dùng container bịt cửa nhà nạn nhân” như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, ngày 15.5, Công an quận Gò Vấp đã mời ông Nguyễn Đức T (ngụ quận Gò Vấp) và những người liên quan lên trụ sở lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu ông T đã thừa nhận hành vi đem thùng container (loại 20 feet) chắn ngang 1 căn nhà trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp. Ông T cũng thừa nhận, giữa ông và ông N.Q.V (SN 1971) đang xảy ra tranh chấp đất đai nhiều năm nay.

 vu tan cong 1 gia dinh: loi khai nguoi dem container toi bit cua nha hinh anh 1

Căn nhà địa chỉ 242 Nguyễn Oanh bị thùng container bít cửa tối 14.5.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, ngày 16.10.2002, căn nhà trên được ông N.Q.P (SN 1942) và bà P.T.T (SN 1940, cùng ngụ 242 Nguyễn Oanh, là cha mẹ ruột của ông V) bán cho ông T (có ký giấy tay mua bán) với số tiền là 7,5 tỷ đồng.

Sau đó, ông T đã thanh toán được hơn 5,1 tỷ đồng và đã chuyển nhượng cho vợ chồng ông P thêm 2 lô đất (1 lô ở tỉnh Bình Dương, 1 lô ở tỉnh Đồng Nai) tương đương với số tiền còn lại khoảng 2,4 tỷ đồng.

Lúc đó, 2 bên đã xảy ra tranh chấp nên vợ chồng ông P không chịu giao căn nhà 242 Nguyễn Oanh cho ông T và giao lại cho ông V đến nay.

Hiện nay TAND quận Gò Vấp đang thụ lý vụ án dân sự về “Đòi nhà và tranh chấp hợp đồng mua bán nhà” giữa nguyên đơn (vợ chồng ông T) và bị đơn (vợ chồng ông P) và những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan khác.

Trong lúc chờ giải quyết, khoảng 19h tối 14-5, ông V cùng vợ là bà T.T.T (SN 1975) và con nhỏ đang ở trong căn nhà địa chỉ 242 đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thì ông T xuất hiện cùng nhiều người đứng trước căn nhà trên đòi lấy thùng container (có sẵn cách đây 3 ngày) chắn lối đi của căn nhà. Thấy vậy, ông V từ trong nhà bước ra thì xảy ra cãi vã lớn tiếng với ông T.

Bất ngờ, ông V bị 1 đối tượng dùng vật cứng xông vào tấn công khiến nạn nhân bị thương vùng đầu và tay. Thấy chồng bị đánh, bà T.T.T định bế con chạy ra ngoài kêu cứu thì 1 xe cẩu đã đẩy thùng container chắn lối đi của căn nhà nên không ra được.

Ngay sau đó, hệ thống điện căn nhà này cũng bị cắt. Theo người nhà, hệ thống camera an ninh cũng không còn.

Sau đó, nhóm người cùng ông T đã rời khỏi hiện trường. Ông V được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 175, quận Gò Vấp.

Theo Minh Hòa (ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 17/2, thi thể nam giới bị bịt mắt, chân trái bị gãy được người...
Để có thể tìm ra bí mật bên trong "lô cốt" kiên cố 5 tầng này, các...
Nguyễn Văn Tuấn (19 tuổi) đột nhập cướp 4,8 triệu đồng, khống chế...