Thứ Ba, ngày 23/10/2018 01:37 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/08/2015 08:21 AM (GMT+7)

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Triệu tập 1 người nghi liên quan

Người này nắm rất rõ kịch bản gây án vì từng được nghi can chính là Nguyễn Hải Dương rủ tham gia.

   

Công an tỉnh Bình Phước vừa  triệu tập thêm một thanh niên tên Trần Văn T (ngụ xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM) - người được cho là nắm rõ kịch bản gây án của Nguyễn Hải Dương.

Hiện tại T vẫn đang bị tạm giữ ở Công an tỉnh Bình Phước để lấy lời khai. Theo thông tin ban đầu, trước khi gây án, Nguyễn Hải Dương đã nhiều lần bàn bạc, đưa kịch bản cho T xem, đồng thời rủ thanh niên này tham gia.

Tuy nhiên, gần đến thời điểm gây án, T không chịu làm đồng phạm cho Dương vì bị người nhà ngăn cản. Liên tiếp sau đó, Dương thuyết phục T nhưng bất thành nên đã rủ nghi can Vũ Văn Tiến tham gia.

 vu tham sat o binh phuoc: trieu tap 1 nguoi nghi lien quan hinh anh 1

Hai nghi can gây ra thảm sát 6 người ở Bình Phước, gồm Dương (trái) và Tiến tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Tiến và Dương đều có lời khai trùng khớp nhau. Theo đó, nghi can Tiến chỉ là đồng phạm giúp sức, tất cả 6 nạn nhân đều do Dương ra tay sát hại.

Một lãnh đạo Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết trong hôm nay, đang tiến hành họp nội bộ liên quan đến vụ thảm sát.

Người dân xã Nhị Bình (Hóc Môn) cho biết những ngày qua, công an thường xuyên mời một số thanh niên (bạn của nghi can Tiến và Dương) để lấy lời khai bổ sung thông tin vụ án.

Theo L.Phong (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghi phạm Nguyễn Văn Thương (SN 1982, ở xóm Bá Lam, xã Cao Thắng,...
Nhận được thông tin Mỹ thú nhận việc giết chị L, công an tới khách...
Sau khi điều khiển xe máy lao vào ô tô nhưng không chết, tại bệnh...