Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 01:05 AM (GMT+7)

Vụ Trưởng Phòng Tư pháp bị đâm: Vợ nạn nhân lên tiếng

authorHuỳnh Xây Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 16:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ Trưởng Phòng Tư pháp huyện bị đâm thủng bụng cho biết, vụ việc xảy ra rất bất ngờ vì chồng mình và cấp dưới không có mâu thuẫn gì trong cuộc sống hằng ngày.

   

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Đợi - Trưởng phòng Tư Pháp huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) bị cấp dưới là Trương Văn Ai đâm thủng bụng, vợ của nạn nhân Đợi cho biết, sau ca mổ đến nay, ông Đợi vẫn chưa tỉnh và đang được bác sĩ Biện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chăm sóc đặc biệt.

 vu truong phong tu phap bi dam: vo nan nhan len tieng hinh anh 1

Ông Ai lúc bị bắt.

Khi được hỏi về việc chồng mình bị đâm, vợ ông Đợi cho biết: “Bản thân tôi rất bất ngờ vì trong công việc hay trong cuộc sống hằng ngày giữa chồng tôi và cấp dưới là ông Ai không có bất kì mâu thuẫn gì”.

Theo vợ ông Đợi tìm hiểu, sáng 10.3, chồng chị đến cơ quan làm việc đã thấy ông Ai đã ngồi trong phòng từ trước. Khi chồng chị ngồi xem các hồ sơ thì bất ngờ ông Ai xông tới đâm. Hai  bên giằng co nhau một lúc thì chồng chị thoát ra khỏi phòng, rồi kêu cứu.

Thông tin từ người nhà ông Ai cho biết, gia đình chưa có ý định mời luật sư tham gia trợ giúp. Những thông tin, một số giấy tờ chứng minh ông Ai có tiền sử bệnh tâm thần đã được gia đình ông cung cấp và đang chờ phía Công an xem xét, giải quyết.

Theo người dân địa phương, ông Ai là một người hiền lành, chưa có bất kì hành động nào làm tổn thương đến người khác. Điều kiện kinh tế gia đình ông Ai cũng khó khăn.

Như Dân Việt đã đưa tin, sáng 10.3, ông Đợi bất ngờ bị ông Ai dùng hung khí lao vào đâm thủng bụng. Sau đó, đối tượng này về nhà (đường Thống Chế Điều Bát thuộc thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn) sử dụng các hung khí như kéo, dao, gậy sắt cố thủ bên trong.

 Ngay sau đó, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Trà Ôn đã trực tiếp đến hiện trường khuyên đối tượng ra đầu thú nhưng không thành công.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 15 phút, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng Ai dẫn giải về Công an huyện Trà Ôn để xử lý theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...
Ngày 18.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho...