Thứ Tư, ngày 19/12/2018 06:14 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/03/2018 14:45 PM (GMT+7)

Vụ vợ chồng chủ vườn tiêu thương vong: Nghi phạm là người chồng

Ông Ánh bước đầu khai nhận đi đám cưới về bị vợ mắng chửi. Sẵn hơi men, ông chủ vườn tiêu đã dùng rựa chém chết vợ, sau đó dùng kéo đâm nhiều nhát vào người để tự sát.

   

Ngày 21.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết bước đầu ông Huỳnh Văn Ánh (45 tuổi, ngụ tại xã Đông Hà, Đức Linh) khai nhận dùng rựa chém chết vợ là Trương Thị Tuyết Nga (43 tuổi) rồi tự sát bằng kéo.

 vu vo chong chu vuon tieu thuong vong: nghi pham la nguoi chong hinh anh 1

Căn chòi nơi ông Ánh dùng rựa chém chết vợ. Ảnh: Tuấn Kiệt

Như đã thông tin, gia đình ông Ánh có rẫy tiêu rộng 5ha. Ngày 18.3, vợ chồng ông cầm 34 triệu đồng vào rẫy tiêu để trả tiền và làm cơm đãi nhân công. Trưa cùng ngày ông Ánh đi đám cưới về rồi vào rẫy hái tiêu cùng vợ và những người làm công.

Đến 14h, bà Nga đi vào bếp để chuẩn bị làm cơm, khoảng 1 giờ sau ông Ánh vào theo. Khoảng 16h, một người làm công vào bếp uống nước tá hỏa thấy bà Nga tử vong với 3 nhát chém trên đầu. Ông Ánh nằm thoi thóp kế bên với nhiều vết thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long Khánh (Đồng Nai), sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM).

Kết quả khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu được 1 con rựa cùng cây kéo dính máu, hai vật này được xác định của gia đình ông Ánh. Hiện trường không có nhiều xáo trộn, số tiền mang theo để trả công vẫn còn.

Căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, hung khí, Công an tỉnh Bình Thuận đã cử tổ công tác vào Bệnh viện Chợ Rẫy lấy lời khai của ông Ánh.

Sáng 21.3, sau khi hồi tỉnh, ông Ánh bước đầu khai nhận khi đi đám cưới về thì bị vợ mắng chửi. Bực tức và sẵn hơi men, người chồng đã dùng rựa chém chết vợ, sau đó dùng kéo đâm nhiều nhát vào người để tự sát.

Theo Huỳnh Hải (Zing)
Xem bình luận
Nhan tinh the thai vay sao adidaphat
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết quả điều tra, cán bộ quản giáo N đã có hành vi nhận thư...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...
Theo gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng thông báo, hiện tại công...