Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:07 AM (GMT+7)

Vụ xông vào phường chém người: Tạm giam 10 đối tượng

authorCao Thuyên Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 18:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi nhóm Dũng xông vào đánh, Quang đã bỏ xe chạy bộ vào trụ sở phường ở gần đó để lánh nạn. Tuy nhiên, nhóm của Dũng vẫn xông vào chém Quang.

   

Ngày 6.11, đại tá Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, Cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 đối tượng liên quan đến vụ xông vào UBND phường Trung Dũng (TP.Biên Hòa) chém người để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Liên quan vụ xông vào phường chém người, Công an TP.Biên Hòa cũng đã xử phạt vi phạm hành chính đối với 4 đối tượng khác, do 4 đối tượng này chưa đủ 16 tuổi.

 vu xong vao phuong chem nguoi: tam giam 10 doi tuong hinh anh 1

UBND phường Trung Dũng - nơi nhóm côn đồ xông vào chém người.

Trước đó, Công an TP.Biên Hòa đã khởi tố bị can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích đối với 8 đối tượng trong vụ này. Sau khi kết thúc điều tra, hồ sơ được chuyển đến TAND TP.Biên Hòa để chuẩn bị đưa ra xét xử, thì phía bị hại đã làm đơn không yêu cầu khởi tố bị can. Do thương tích của nạn nhân Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ phường Hòa Bình,TP.Biên Hòa) là 3% nên vụ án đã phải đình chỉ theo quy định.

Sau đó, Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai đã triệu tập cuộc họp gồm đại diện các cơ quan tư pháp của tỉnh và TP.Biên Hòa để đánh giá lại tính chất, mức độ của vụ án. Các ngành chức năng xác định vụ việc trên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn nên đã chỉ đạo các cơ quan tư pháp TP.Biên Hòa tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Công an TP.Biên Hòa đã quyết định khởi tố nhóm đối tượng trên về hành vi gây rối trật tự công cộng. Quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với các bị can đã được Viện KSND TP.Biên Hòa phê chuẩn. Trong số 10 đối tượng bị khởi tố có 2 đối tượng là người của nhóm bị hại.

Như Dân Việt đã phản ánh, sáng 19.5, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Phạm Văn Dũng (20 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) chạy xe trên đường tìm Quang trả thù. Khi cả nhóm chạy đến vòng xoay Biên Hùng thì Dũng cùng đồng bọn phát hiện Quang nên ép xe chặn lại.

Trong lúc nhóm Dũng xông vào đánh, Quang đã bỏ xe chạy bộ vào trụ sở tạm của UBND phường Trung Dũng ở gần đó để lánh nạn. Tuy nhiên, nhóm của Dũng vẫn xông vào chém Quang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Người mẫu nude 9X Kim Phượng đang gây xôn xao dư luận khi cô lên...