Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 10:18 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/02/2017 20:58 PM (GMT+7)

Xác định danh tính thi thể trong bao tải dưới suối ở Bắc Kạn

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực

   

Chiều 10.2, đại tá Hoàng Văn Vượt - Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn - cho biết, lực lượng nghiệp vụ đã xác định danh tính người đàn ông tử vong, phát hiện trong bao tải trên suối dưới cầu Tà Nghè, thuộc thị trấn Chợ Rã (huyện Ba Bể).

Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Văn Trường (46 tuổi, trú thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, Bắc Kạn). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực.

“Ở địa phương, anh Trường là người có biểu hiện tâm lý không bình thường, không có nghề nghiệp ổn định”, đại tá Vượt thông tin.Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực.

 xac dinh danh tinh thi the trong bao tai duoi suoi o bac kan hinh anh 1

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực.

Trước đó, khoảng 10h ngày 9.2, chị Dương Thị Oanh, trú tại tiểu khu II, thị trấn Ba Bể, huyện Ba Bể, Bắc Kạn ra vườn đuổi gà thì phát hiện 1 bao tải trôi dưới gầm cầu Tà Nghè, quốc lộ 279 nghi là lợn chết và về kể với chồng.

Đến khoảng 13h, chị Oanh ra vườn phát hiện bao tải đang mắc kẹt ở cục bê tông giữa dòng suối, khi đến gần thì phát hiện ra tay và chân người liền gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ba Bể đã nhanh chóng triển khai lực lượng, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Giám đốc Công an tỉnh.

Đến khoảng 20h tối cùng ngày đã có người thân của nạn nhân đến nhận dạng thi thể. Ngay sau khi khám nghiệm, nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng.

Vị Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cũng cho hay, lực lượng nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân nên chưa thể khẳng định vụ việc là án mạng hay tai nạn.

Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...
“Người đàn ông này có vẻ là chồng của người phụ nữ. Trong lúc hai...