Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:06 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 30/07/2017 20:42 PM (GMT+7)

Xác định nghi phạm vụ 2 vợ chồng bị sát hại dã man ở Hòa Bình

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình vừa cho biết, đơn vị đã xác định nghi phạm liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém trên người xảy ra vào ngày 26.7.

   

Ngày 30.7, Cơ quan  CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình chính thức thông tin, đơn vị đã xác định một nghi phạm liên quan đến vụ hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém trên người và đầu.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Cũng theo thông tin từ cơ quan Công an tỉnh Hòa Bình thì đó chỉ là nghi vấn ban đầu nên cơ quan công an đang tiếp tục tích cực điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào chiều muộn ngày 26.7 người dân phát hiện đôi vợ chồng tử vong tại một trang trại ở xóm Than, xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, trên người có nhiều vết chém nên đã báo cáo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã đến phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Lò Văn T (58 tuổi) và vợ là bà Bùi Thị D (54 tuổi).

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ đến bảo vệ hiện trường. Khám nghiệm hiện trường ban đầu được xác định đây là một vụ trọng án.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Hải Ngọc (Infonet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...
Một người đàn ông đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp...
Trong diễn biến mới nhất vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô...