Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 17:08 PM (GMT+7)

Xâm hại bé gái hàng xóm 6 tuổi vì ám ảnh "phim đen"

authorPhương Dung Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 14:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi xem "phim đen", N.H.T (12 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đã rủ bé N.T.N (6 tuổi) là hàng xóm vào phòng để "làm chuyện người lớn".

   

Ngày 23.9, đại tá Nguyễn Văn Hiếu - Trưởng Công an huyện Thoại Sơn - cho biết, Công an huyện đã lập hồ sơ giao về địa phương quản lý một bé trai mới 12 tuổi nhưng có hành vi dâm ô.

"Chúng tôi đã làm hồ sơ cẩn thận vì đây là trẻ em, sau đó chúng tôi hỏi ý kiến của tòa án cùng cấp với dự tính sẽ đưa cháu bé vào trường giáo dưỡng. Sau khi tòa xác định không thuộc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, không thể đưa vào trường giáo dưỡng nên chúng tôi giao về gia đình và địa phương chăm sóc dạy dỗ" - ông Hiếu nói.

 xam hai be gai hang xom 6 tuoi vi am anh "phim den" hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ, đầu năm 2016, N.H.T sau khi xem "phim đen" thì sang nhà hàng xóm rủ bé gái N.T.N (6 tuổi) về nhà mình chơi. Tại đây, T lột quần áo của N và bắt chước "phim người lớn". Đến chiều, gia đình cháu N phát hiện con mình có dấu hiệu bị xâm hại nên hỏi và sau đó tố cáo vụ việc với công an.

Ban đầu, công an xác định là hành vi hiếp dâm (căn cứ hành vi, đủ cơ sở đưa đi giáo dưỡng) nên khởi tố vụ án, nhưng tòa cho rằng là dâm ô (căn cứ hậu quả) nên không thể xử lý do bé trai là trẻ em. Tháng 7 vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Thoại Sơn có văn bản trả lời quan điểm xử lý, sau đó công an ra quyết định đình chỉ vụ án.

Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho bị hại cho biết, T khai nhận do xem nhiều "phim đen" nên muốn bắt chước. Tuy nhiên, do chưa đủ lớn nên cháu chưa thực hiện được hành vi.

Hiện cả hai gia đình đã hòa giải. "Vụ việc xảy ra ở vùng nông thôn, hai bên gia đình đều lao động vất vả, không có thời gian chăm sóc con cái. Cần phải cảnh báo để cha mẹ và nhà trường quan tâm nhiều hơn đến các em" - đại tá Hiếu nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.11, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà...
Khi “khách làng chơi” liên hệ, Linh sẽ thỏa thuận giá mua dâm, địa...
Nghĩa cho biết, do thường xuyên bị cha la mắng vì bại liệt không...