Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:51 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 16/04/2016 07:23 AM (GMT+7)

Xin tiền không được, chém lìa tay chị gái

Mạnh đến nhà chị gái xin tiền nhưng chỉ gặp anh rể ở nhà, do anh rể nói không có tiền nên Mạnh dùng dao chém vào vai phải anh rể. Cùng lúc đấy chị gái Mạnh đi đón con về đến nhà, chạy vào can thì bị Mạnh chém cụt một bàn tay.

   

Chiều 15.4, người dân ở tổ 1, Khu gang thép Thái Nguyên thuộc phường Trung Thành, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên chợt giật mình vì tiếng kêu thất thanh từ trong nhà vợ chồng chị Thảo, anh Sơn. Sau đó, mọi người kinh hãi khi thấy hai người dính đầy máu chạy ra khỏi nhà kêu cứu.

Khi người dân xung quanh chạy sang thì thấy Mạnh (em trai cùng cha khác mẹ của chị Thảo) trên tay đang cầm một con dao, tiếp tục doạ chém hai vợ chồng và những người có ý định can ngăn. Sau khi gây án, Mạnh cầm dao chạy lên tầng 2 cố thủ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Thái Nguyên phối hợp với Công an phường Trung Thành nhanh chóng đến truy bắt đối tượng. Khi lực lượng công an ập vào nhà, Mạnh đã dùng dao tự đâm vào người với ý định tự sát nhưng không thành.

 xin tien khong duoc, chem lia tay chi gai hinh anh 1

Mạnh bị bắt sau khi gây án. Ảnh: FB beat.vn

Cả Mạnh cùng vợ chồng chị Thảo đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Gang thép Thái Nguyên cấp cứu.

Được biết, Mạnh đến nhà chị gái xin tiền nhưng chỉ gặp anh rể ở nhà. Do anh rể nói không có tiền nên Mạnh dùng dao chém vào vai phải anh Sơn. Cùng lúc đấy chị Thảo đi đón con về đến nhà chạy vào can thì bị Mạnh chém cụt một bàn tay.

Theo Đồng Dương (Công an TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một sư thầy là giám tự một ngôi chùa ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) bị...
Trong đường dây đánh bạc dưới sự “bảo kê” của ông Phan Văn Vĩnh,...
Theo một vị lãnh đạo ở TAND TP. Hà Nội, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ...