Thứ Ba, ngày 22/05/2018 07:56 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 17:40 PM (GMT+7)

Xuất hiện kẻ biến thái chuyên rình mò tạt axít phụ nữ

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Thao (Phú Thọ) xuất hiện một kẻ biến thái rình tạt axít phụ nữ đi đường, gây hoang mang, sợ hãi trong dư luận địa phương.

   

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lâm Thao đang tích cực điều tra, truy bắt kẻ biến thái rình tạt axít phụ nữ trong thời gian vừa qua, gây hoang mang trong dư luận.

Theo đó, khoảng 10 ngày trở lại đây, trên địa bàn huyện Lâm Thao, trung tâm là khu vực thị trấn Hùng Sơn (Lâm Thao) xuất hiện một kẻ biến thái lợi dụng lúc sơ hở của phụ nữ đi đường đã có hành vi tạt axít.

Chỉ tính riêng trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, trong hơn 10 ngày qua đã có 5 - 6 phụ nữ bị kẻ biến thái tạt axít.

Thời điểm gây án của đối tượng lợi dụng lúc trời chập tối, ít người qua lại, đặc biệt là khi các chị em phụ nữ đi tập thể dục, đưa con đi chơi, đi làm về…

 xuat hien ke bien thai chuyen rinh mo tat axit phu nu hinh anh 1

Kẻ biến thái thường chọn khu vực vắng người để gây án.

Liên tiếp những vụ tạt axít xảy ra vừa qua trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn đã khiến cho người dân nơi đây vô cùng lo lắng mỗi khi ra đường, đặc biệt vào buổi tối.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc kẻ biến thái rình tạt axít phụ nữ đi đường xảy ra trên địa bàn, ông Đinh Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn - cho biết: "Sự việc các chị em phụ nữ bị đối tượng lạ mặt tạt axit xảy ra trên địa bàn là có. Cho đến thời điểm này, ở khu vực thị trấn Hùng Sơn đã có 5 - 6 vụ và người bị nạn là các chị em phụ nữ. Thời gian xảy ra vụ việc khoảng tầm 10 ngày trở lại đây, có ngày trên địa bàn xảy ra từ 2 - 3 vụ.

Đối tượng lạ mặt thực hiện hành vi của mình thường vào lúc chập tối khi không còn nhìn rõ mặt người. Người bị nặng nhất là chị T, giáo viên tiểu học, bị đối tượng tạt axít vào vùng cổ và vai.

Đối tượng thường tạt axít vào lưng, mông của người đi đường và gây án rất nhanh. Theo người dân kể lại thì đối tượng gây án đi xe máy, thường lựa chọn những chỗ vắng người.

Kể từ khi xảy ra vụ việc, người dân trên địa bàn có nhiều hoang mang, lo lắng. Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng để đảm bảo an toàn và bình yên cho nhân dân”.

Hiện các cơ quan chức năng huyện Lâm Thao đang tích cực điều tra, làm rõ và truy bắt đối tượng gây ra những vụ việc trên.

*Tiêu đề đã được Dân Việt đặt lại.

Theo Hoàng Hải (Trí Thức Trẻ)
Xem bình luận
Tên biến thái. Bắt được tên nầy đè đổ axít vào mặt nó cho tởn, hết dám chơi dại.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Người mẫu nude 9X Kim Phượng đang gây xôn xao dư luận khi cô lên...