Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 16:58 PM (GMT+7)

Xưng giang hồ, đòi giám sát bàn nhậu bị chém tử vong

authorDuy Hậu Thứ Hai, ngày 21/01/2019 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi mời rượu, Hùng tự xưng mình là giang hồ và đòi giám sát bàn nhậu của Trưởng nên hai bên phát sinh mâu thuẫn, xảy ra ẩu đả. Hậu quả, Hùng bị chém trọng thương dẫn đến tử vong.

   

Ngày 21.1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

 xung giang ho, doi giam sat ban nhau bi chem tu vong hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Chất Trưởng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, chiều 17.1, khi cùng một số người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 (xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) nhậu, Trưởng gặp Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cũng đang nhậu với bạn.

Do quen biết, Hùng đã sang bàn Trưởng mời rượu. Tuy nhiên, trong lúc mời rượu, Hùng xưng là giang hồ và đòi giám sát bàn nhậu của Trưởng nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu Trưởng đang ngồi chém loạn xạ.

Bị chém bất ngờ, Trưởng cùng nhóm bạn bỏ chạy ra ngoài. Song Hùng vẫn tiếp tục cầm dao đuổi theo và chém trúng tay và chân của Trưởng.

Sau khi bị chém, Trưởng đã chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém một nhát trúng tay phải của Hùng. Hùng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do bị mất quá nhiều máu nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai.

Được công an và người thân vận động, chiều 20.1, Trưởng đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bố ở Đăk Lăk chậm trả nợ khoản vay của một công ty tài chính, con...
Ngày 14/9, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (C04), Bộ công...
Phát hiện con gái quen với thanh niên lớn hơn 11 tuổi, gia đình...