Thứ Tư, ngày 21/08/2019 17:14 PM (GMT+7)

Chương trình “Sao nhập ngũ” tái xuất với phiên bản nhí cực dễ thương

authorMộc Linh Thứ Tư, ngày 07/08/2019 18:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một thời gian dài vắng bóng, chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” đã chính thức tái xuất với phiên bản “Những chiến binh tý hon”.

   

Khác biệt với những series đã phát sóng, “Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon” không chỉ là sự trải nghiệm 100% đời sống quân đội của các ngôi sao nhí, mà trên hết là quá trình trải nghiệm, học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện “Học kỳ trong quân đội” được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé.

 chuong trinh “sao nhap ngu” tai xuat voi phien ban nhi cuc de thuong hinh anh 1

Các bé sẽ được huấn luyện những kỹ năng cơ bản nhất trong quân đội. 

Bốn ngôi sao tham gia trong chương trình truyền hình thực tế này gồm: Trịnh Nhật Minh (sinh năm 2006) - Quán quân The voice Kids 2016, Dương Ngọc Ánh (sinh năm 2006) - Quán quânThe Voice Kids 2017, Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2010) - Diễn viên nhí nổi tiếng với các vai diễn sắc sảo trong phim truyền hình nổi tiếng và Cao Hữu Nhật (sinh năm 2010) – Nam vương, người mẫu nhí tham gia các sự kiện thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

 chuong trinh “sao nhap ngu” tai xuat voi phien ban nhi cuc de thuong hinh anh 2

Bé Cao Hữu Nhật tham gia một hoạt động của chương trình.

Tham gia chương trình Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon, các ngôi sao nhí được trải nghiệm 100% đời sống quân đội. Họ còn được học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện Học kỳ trong quân đội được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé.

 chuong trinh “sao nhap ngu” tai xuat voi phien ban nhi cuc de thuong hinh anh 3

Với lứa tuổi từ 9 đến 14 tuổi, sự hồn nhiên, tinh nghịch của 04 bạn nhỏ cùng đồng đội của mình sẽ mang tới cho khán giả thật nhiều tiếng cười sảng khoái.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 11h00 Chủ nhật hàng tuần trên Kênh TH Quốc phòng Việt Nam (QPVN) ngày 04/08/2019.

Tag:  Sao nhập ngũ nhí   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong sự nghiệp của mình, NSƯT Chu Hùng để lại dấu ấn với 2 vai...