Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 08:39 AM (GMT+7)

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 35: Không vòng vèo, Khang tỏ tình ‘cực gắt’ khiến San ‘trợn mắt’

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 04/12/2019 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trích đoạn giới thiệu tập 35 phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả phấn khích bởi chàng “phi công” Khang (Trọng Nhân) cuối cùng đã đã chính thức tỏ tình với chị San (Diệu Hương) làm cô nàng ngạc nhiên tột độ.

   

 “hoa hong tren nguc trai” tap 35: khong vong veo, khang to tinh ‘cuc gat’ khien san ‘tron mat’ hinh anh 1

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 35 lên sóng tối 4/12 sẽ chứng kiến bước ngoặt trong cuộc đời của chàng “phi công” Khang. Sau những màn ghen tuông vô lý rồi bảo vệ chị đẹp ra mặt, Khang đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với San. Người ta nói tỏ tình phải chọn thời điểm và có lẽ đến tập 35 “Hoa hồng trên ngực trái” chính là thời điểm thích hợp đó. Chọn đúng lúc San đang buồn, Khang nói lời an ủi, chọc cho San vui trở lại: "Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi, người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không?".

 “hoa hong tren nguc trai” tap 35: khong vong veo, khang to tinh ‘cuc gat’ khien san ‘tron mat’ hinh anh 2

Trong khi San vẫn còn rưng rưng thì Khang tiếp lời: "Nhưng mà tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị, rất thích". Mặc dù trước đó San luôn làm ngơ với hành động lãng mạn của Khang nhưng có vẻ lời tỏ tình đúng thời điểm của anh có tác dụng, không chỉ bất ngờ mà San còn có chút mủi lòng.

Ở một diễn biến khác, tập 35 “Hoa hồng trên ngực trái” cũng đề cập đến cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) – Khuê (Hồng Diễm). Lấy hết dũng khí, Bảo tuần lộc tiếp tục tỏ tình lần 3 nhưng đen cho anh chàng này khi lại một lần nữa bị Khuê từ chối thẳng thừng. Năm lần bảy lượt không được Khuê chấp nhận tình cảm, Bảo hỏi Khuê rằng liệu vấn đề có phải nằm ở việc anh khô khan, cứng nhắc, không hiểu tâm lý phụ nữ hay không?... Tuy nhiên, Khuê lại một mực khẳng định rằng thứ cô quan tâm bây giờ là công việc chứ không phải tình yêu.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 35: khong vong veo, khang to tinh ‘cuc gat’ khien san ‘tron mat’ hinh anh 3“hoa hong tren nguc trai” tap 35: khong vong veo, khang to tinh ‘cuc gat’ khien san ‘tron mat’ hinh anh 4

Tập 35 “Hoa hồng trên ngực trái” cũng cho thấy vận may đã đến với Khuê khi cô Ngọc - đầu bếp nổi tiếng đã tìm gặp Khuê để nói chuyện. Cô tỏ ra khá hài lòng và mong muốn cùng Khuê biến chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch thành một chu trình chế biến thức ăn khép kín.

Liệu San có đồng ý tình cảm của Khang? Bảo sẽ làm gì để chinh phục Khuê? Câu trả lời sẽ có trong tập 35 “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng vào lúc 21h40 tối 4/12 trên VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi được nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai diễn trong "Ký sinh...