Thứ Tư, ngày 22/01/2020 09:55 AM (GMT+7)

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 36: Cua lại vợ cũ, Thái phát hiện mắc bệnh nan y?

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 05/12/2019 15:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) vì muốn níu giữ Khuê (Hồng Diễm) nên đã nói mình mắc chứng bệnh nan y.

   

 “hoa hong tren nguc trai” tap 36: cua lai vo cu, thai phat hien mac benh nan y? hinh anh 1

“Hoa hồng trên ngực trái” đang đi đến giai đoạn nở hoa sau chuỗi ngày bế tắc của Khuê. Hiện, cô đang toàn tâm toàn ý dành hết thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Và đây cũng là thời điểm cả Bảo (Hồng Đăng) và Thái đều “tấn công” Khuê.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 36: cua lai vo cu, thai phat hien mac benh nan y? hinh anh 2

Trong trích đoạn tập 36 “Hoa hồng trên ngực trái”, Khuê thường xuyên lui tới để chăm lo và phụ giúp công việc nhà cho mẹ chồng, Thái và con gái. Nhận thấy Khuê mới thật sự là người phụ nữ của đời mình, Thái quyết tâm bằng mọi cách phải cua lại vợ cũ. Tuy nhiên, không còn là Khuê của ngày xưa nữa, giờ Khuê của hiện tại đã mạnh mẽ và muốn tự đi trên đôi chân của chính mình, không muốn bị phụ thuộc vào đàn ông và nhất là cô hiện không muốn yêu đương.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 36: cua lai vo cu, thai phat hien mac benh nan y? hinh anh 3

Đúng lúc Khuê đi vào nhà và để quên điện thoại, Thái đã dùng mưu hèn kế bẩn để lấy điện thoại Khuê “khiêu chiến” với Bảo khiến anh hiểu nhầm. Trong khi Bảo muốn giúp đỡ Khuê thiết kế nội thất cửa hàng, Thái lấy danh nghĩa Khuê trả lời Bảo: “Chồng tôi làm kiến trúc, tôi không cần nhờ đến anh”. Liệu Bảo có đủ tỉnh táo để nhận ra đó không phải là Khuê?

 “hoa hong tren nguc trai” tap 36: cua lai vo cu, thai phat hien mac benh nan y? hinh anh 4

Ở một diễn biến khác, tập 36 “Hoa hồng trên ngực trái” cũng cho thấy tình cảnh éo le khi Khang ghen tuông nhầm người. Ở tập 35 “Hoa hồng trên ngực trái”, chứng kiến Bảo bước ra từ nhà San nên Khang đã ghen lồng lộn vì cho rằng San phản bội mình. Anh tức giận mắng nhiếc và quyết sẽ không bao giờ gặp lại “chị đẹp”. Tưởng như mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, nào ngờ cơn ghen của anh chàng "phi công" này còn đẩy lên đỉnh điểm khi anh trực tiếp gặp Bảo để giải quyết!

 “hoa hong tren nguc trai” tap 36: cua lai vo cu, thai phat hien mac benh nan y? hinh anh 5

Tại quán bar, với vẻ mặt căm phẫn, Khang đã nói chuyện trực tiếp với Bảo: "Có vẻ như anh và tôi đang cùng quan tâm tới một người. Anh quan tâm nhiều phụ nữ quá còn không nhớ mình đang quan tâm ai à? Hôm nay tôi với anh phải nói rõ với nhau ở đây!".

Liệu Khang có vì ghen tuông nhất thời mà làm khiến Bảo bị thương. Câu chuyện tay ba giữa Bảo – Khuê – Thái sẽ tiếp tục tiến triển thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 36 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h30 tối nay, 5/12 trên kênh VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi được nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai diễn trong "Ký sinh...