Thứ Ba, ngày 18/02/2020 01:56 AM (GMT+7)

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 38: Sau 2 lần “đu đưa” sương sương với phi công, San mang bầu?

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 12/12/2019 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập 38 phim “Hoa hồng trên ngực trái”, San (Diệu Hương) có dấu hiệu mang thai và tỏ ra ghen tức khi thấy Khang (Trọng Nhân) đang ở bên cạnh cô gái lạ.

   

 “hoa hong tren nguc trai” tap 38: sau 2 lan “du dua” suong suong voi phi cong, san mang bau? hinh anh 1

Tập 38 “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng tối nay trên kênh VTV3 chính là trái ngọt mà cô nàng San đã “gieo trồng”. Đây cũng là tin vui dành cho khán giả yêu “Hoa hồng trên ngực trái” đang “đẩy thuyền cho cặp Khang – San. Có vẻ sau 2 lần “đi đu đưa” với nhau, San đã có “tin vui”.

Cụ thể trong tập 38 “Hoa hồng trên ngực trái”, San liên tục thèm ăn chua không ngừng nghỉ khiến Khuê (Hồng Diễm) – bà mẹ 2 con đặt nghi vấn. Phải chăng sau lần bị mẹ chồng cũ hãm hại, hạnh phúc làm mẹ đã đến với San? Liệu đây có là chất xúc tác để San và Khang đến với nhau không?

 “hoa hong tren nguc trai” tap 38: sau 2 lan “du dua” suong suong voi phi cong, san mang bau? hinh anh 2

Chưa biết thực hư San mang bầu hay không nhưng ở một phân đoạn kế tiếp của “Hoa hồng trên ngực trái” tập 38, San tỏ ra bực bội khi Khang đi về muộn, lại còn giả vờ thân thiết với một cô nhân viên xinh đẹp khác. Có vẻ cô San cũng phải lòng anh chàng Khang mà không phải chỉ “sương sương” đâu nhé.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 38: sau 2 lan “du dua” suong suong voi phi cong, san mang bau? hinh anh 3

Ở một diễn biến khác của tập 38 “Hoa hồng trên ngực trái”, hành động của bà Đại (NSƯT Bích Thủy) được dân tình rần rần ủng hộ. Thấy con gái nấu cơm mang sang nhà cho Thái (Ngọc Quỳnh), bà Đại vội làm công tác tư tưởng, nghiêm cấm Khuê nghĩ đến chuyện tái hợp. Ngoài ra bà cũng mạnh dạn động viên Khuê hỏi thăm Bảo khi thấy Bảo mấy ngày liền không tới nhà hàng.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 38: sau 2 lan “du dua” suong suong voi phi cong, san mang bau? hinh anh 4

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 38 “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng lúc 21h30 tối nay 12/12 trên kênh VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của sao Việt trước kỳ tích phim 18+ Hàn Quốc tại Oscar đã...