Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 17:11 PM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 8: Cú twist ngoạn mục lúc ra tòa của vợ Tỵ khiến bản án thay đổi?

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 13/11/2019 17:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cú twist trong tập 8 "Sinh tử" lại thuộc về vợ của Tỵ. Liệu cú lộn ngược dòng này của cô vợ có giúp Tỵ thoát án?

   

 “sinh tu” tap 8: cu twist ngoan muc luc ra toa cua vo ty khien ban an thay doi? hinh anh 1

Tập 8 "Sinh tử" được phát sóng tối nay trên kênh VTV1 sẽ có những diễn biến vô cùng gay cấn. Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 8 "Sinh tử", ngồi trong phòng xem toà xét xử chồng, vợ Tỵ nhận ra chồng mình chỉ là tốt thí nên đã đứng lên hô lớn: "Thôi chết rồi bà con ơi, nhà tôi bị lừa rồi. Anh Tỵ ơi đừng nhận tội".

 “sinh tu” tap 8: cu twist ngoan muc luc ra toa cua vo ty khien ban an thay doi? hinh anh 2

Ngay sau đó, khi Tỵ còn chưa kịp phản ứng, lúc về phòng tạm giam, tay chân của Hoàng (Trọng Hùng) đã tra tấn Tỵ và ép phải nhận tội. "Vì mai mày ra toà xử nên tao giữ cho mày cái mạng này. Mày biết phải khai gì rồi chứ". Câu nói này của vợ Tỵ như gáo nước lạnh tạt vào Tỵ. Liệu anh có thay đổi quyết định vào phút chót để được đoàn tụ với vợ con?

 “sinh tu” tap 8: cu twist ngoan muc luc ra toa cua vo ty khien ban an thay doi? hinh anh 3

Do hậu quả nghiêm trọng của vụ sập mỏ đá, dẫn đến cơ quan có thẩm quyền đều quan tâm và xử đến cùng. Chính vì vậy mà Thông càng lo lắng về vụ án của Hoàng. Tập 8 “Sinh tử", do vụ án đảo chiều khiến Hoàng run sợ, hẹn gặp cả đại diện Viện Kiểm sát và công an là Thông (Doãn Quốc Đam) và Khôi (Bá Anh). Ngay khi gặp, Thông “xả” thẳng vào mặt Hoàng: "Chính vì ông cứ giở giọng tiền ra nên việc nó mới lằng nhằng như thế này. Hở hông, hở sườn, vụ này mà đổ bể tôi mới là người chịu hậu quả đầu tiên".

 “sinh tu” tap 8: cu twist ngoan muc luc ra toa cua vo ty khien ban an thay doi? hinh anh 4

Nhận thấy Thông đang “căng”, Hoàng nhỏ nhẹ mềm mỏng: "Việc pháp luật là việc của các anh. Tôi chỉ trông mong các anh đứng ra cứu giúp tôi thôi, làm sao thoát khỏi kiếp nạn này. Cứu một mạng người hơn xây 7 toà tháp ạ". Có thể thấy, vụ việc ngày càng căng thẳng, liệu Khôi và Thông có chống đỡ được cho Hoàng?

Tập 8 “Sinh tử” cũng nhắc đến Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), Thông khẳng định lời khai của Tỵ hoàn toàn là những thông tin một chiều, không có căn cứ. "Vẫn phải chờ vào kết quả của phiên xử hôm nay. Nhưng có thể sẽ quay lại phần xét hỏi", Thông nói.

 “sinh tu” tap 8: cu twist ngoan muc luc ra toa cua vo ty khien ban an thay doi? hinh anh 5

Ở một diễn biến khác, Phó bí thư Hiền (Thúy Hà) đã vào gặp và hỏi ý kiến Bí thư Nhân (Trọng Trinh) về việc kiểm điểm cán bộ liên quan đến vụ mất hồ sơ. Tuy nhiên bà chỉ nhận lại lời đáp: "Liên quan đến xử lý Đảng viên lúc đó chúng ta mới vào cuộc". Hành động của bà Hiền ý muốn ám chỉ điều gì?

Diễn biến chi tiết tập 8 "Sinh tử" lên sóng VTV1 tối nay, 8/11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trích đoạn giới thiệu tập 21 “Sinh tử” phát sóng 21h tối nay (ngày...